tập đoàn zte luôn luôn là một trong những tập đoàn cung cấp những thiết bị chất lượng với giá tiền phải chăng, và điều đó không ngoại lệ với chiếc điện thoại metropcs mà họ mới cung cấp. chỉ với giá $ 149 ta sẽ nhận được một thiết bị với bộ xử lý dual-core 1,2 ghz, màn hình rộng 4 inch, một camera 5 megapixel ở phía sau, và quan trọng nhất đó là được hỗ trợ mạng 4g lte. nó cũng chạy trên hệ điều hành android ice cream sandwich. liệu rằng mọi người có muốn sở hữu một trong số chúng trong dịp lễ tới? dưới đây là một đoạn thông cáo báo chí về nó.
dallas, 20 tháng 12 năm 2012 / prnewswire / - metropcs communications, inc (nyse: pcs ), cùng với tổng công ty zte (h chia sẻ mã chứng khoán: 0763.hk / a mã cổ phiếu chứng khoán: 000063.sz) ("zte") , được liệt kê công khai trên toàn cầu nhà cho các nhà cung cấp thiết bị viễn thông và giải pháp mạng, hôm nay sẽ giới thiệu chiếc điện thoại thông minh 4glte chạy trên hệ điều hành android 4.0 có giá $ 149, zte avid ™ 4g. không có hợp đồng hằng năm, thuế dịch vụ dự định sẽ bao gồm lệ phí quy định và dựa vào những tính năng klhacs của điện thoại thông minh, metropcs tiếp tục được cung cấp cho khách hàng của mình trong suốt kỳ nghỉ lễ và vào 2013.

(logo: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100714/da34639logo-b )

4g avid có sẵn cho bất kỳ những kế hoạch về tiêu chuẩn dịch vụ nào của 4g lte metropcs, với mức dao động khoảng $ 40 - $ 70 mỗi tháng, và trong một thời gian giới hạn với các kế hoạch quảng cáo bao gồm cả cho 4g lte với $ 30 và không giới hạn cho 4g lte với $ 55.

ông lixin cheng_ giám đốc điều hành của zte usa nói :"4g avid cung cấp cho người tiêu dùng những tính năng phong phú của chiếc một chiếc điện thoại thông minh với một mức giá rất hợp lý", "zte cam kết sẽ giúp mọi người kết nối và chia sẻ theo những cách có tiện ích nhất, và 4g avid là một ví dụ tuyệt vời của sứ mệnh đó".

những tính năng của avid 4g về kết nối 4g lte , một bộ xử lý lõi kép 1,2 ghz, một tinh thể rõ nét với 4 màn hình cảm ứng và được hỗ trợ bởi hệ điều hành android 4.0 (ice cream sandwich), cho phép người tiêu dùng nhận được nhiều nhất các ứng dụng từ điện thoại và các ứng dụng của họ từ google play. thêm vào đó là một camera 5 megapixel ở phía sau, một camera vga ở phía trước, giúp bạn có thể dễ dàng trong việc chat video, chụp ảnh và chia sẻ nhanh chóng với bạn bè và gia đình.

4g avid cũng là chiếc điện thoại thông minh mới nhất metropcs 4g lte có hỗ trợ joyn ™ metropcs, cho phép người dùng một cách thống nhất và trực quan khi chia sẻ nội dung của họ với các những dịch vụ phong phú như tích hợp tin nhắn tức thời hoặc chat, wifi hay gọi video. các ứng dụng joyn chính thức có thể được tải về thông qua google play hoặc tại @ app store ™. 4g avid cũng hỗ trợ 4g lte mobile hotspot metropcs là một dịch vụ cho các khoản phí bổ sung hàng tháng.

4g avid hiện nay đã có tại các cửa hàng metropcs địa phương hoặc trực tuyến tạiwww.metropcs.com với giá $ 149 đã kèm với thuế.

để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
thông tin chi tiết về tốc độ và các tính năng dịch vụ: www.metropcs.com / kế hoạch
metropcs các điều khoản và điều kiện
nguồn lực: www.metropcs.com / presscenter
metropcs trên twitter: www.twitter.com / metropcs
metropcs trên facebook: www.facebook.com / metropcs
xem metropcs video mới nhất: www.youtube.com / metropcs

về metropcs communications, inc.
có trụ sở tại dallas-metropcs communications, inc (nyse: pcs ) là một nhà cung cấp không có hợp đồng hàng năm, không giới hạn dịch vụ truyền thông không dây theo tỉ lệ mặt bằng chung. metropcs là thiết bị lớn thứ năm về hạ tầng mạng không dây theo nhà cung cấp dịch vụ tại hoa kỳ dựa trên số lượng thuê bao phục vụ. với metro usa (sm), các khách hàng của metropcs có thể sử dụng dịch vụ của họ trong các vùng khác nhau trên khắp nước mỹ, bao gồm hơn 280 triệu người. tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2012, metropcs đã có khoảng 9,0 triệu thuê bao. để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.metropcs.com.

về zte usa
zte usa là một công ty con của zte corporation (h chia sẻ mã chứng khoán: 0763.hk / a mã cổ phiếu chứng khoán: 000063.sz), là một nhà cung cấp thiết bị viễn thông và giải pháp mạng hàng đầu thế giới. zte mỹ được dành riêng cho công nghệ truyền thông chất lượng và tất cả mọi người có thể truy cập. công ty này có trên hơn 25 năm kinh nghiệm và đầu tư nghiên cứu để cung cấp các giải pháp thông minh, với giá cả phải chăng, lựa chọn chất lượng cho cơ sở hạ tầng và thiết bị dữ liệu khách hàng về điện thoại di động trên toàn quốc. để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.zteusa.com và theo @ zte_usa .

zte
zte là một nhà cung cấp toàn cầu, công khai liệt kê các thiết bị viễn thông và giải pháp mạng với các dòng sản phẩm toàn diện nhất bao gồm hầu như tất cả các lĩnh vực dịch vụ, có dây, không dây và thiết bị đầu _cuối thị trường... công ty này cung cấp các thiết bị sáng tạo, tuỳ chỉnh thực hiện các sản phẩm và dịch vụ cho hơn 500 nhà khai thác tại hơn 140 quốc gia, giúp họ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn tiếp tục đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu. doanh thu 2010 của zte dẫn đầu ngành công nghiệp với mức tăng 21% đến usd10.609 tỷ. zte cam kết 10% doanh thu của nó sẽ dành để nghiên cứu và phát triển, nó có vai trò hàng đầu trong một loạt các tổ chức quốc tế phát triển đang nổi lên viễn thông tiêu chuẩn. một công ty có sáng kiến, trách nhiệm xã hội (csr), zte là một thành viên của hiệp ước toàn cầu. zte là nhà sản xuất của trung quốc viễn thông duy nhất được liệt kê, giao dịch công khai trên cả hai sở giao dịch chứng khoán hồng kông và thâm quyến (h chia sẻ mã chứng khoán: 0763.hk / a mã cổ phiếu chứng khoán: 000063.sz). để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.zte.com.cn .

ladybird.


nguồn: talkandroid.com