việc sony sẽ cho ra mắt một chiếc superphone trong số những sản phẩm dự định ra mắt của nó vào năm 2013 không phải là một bí mật, nhưng ngay bây giờ chúng ta có thể thấy hình dạng của nó. nhờ có một số hình ảnh bị rò rỉ từ mobile review, bạn có thể dễ dàng thấy sony "yuga" trông như thế nào_thực sự nó có một vẻ ngoài khá thu hút.


android.vn/attachments/sony_xperia_yuga_1080p_leak-jpg.2295/" border="0" alt="" />

tương tự như những chiếc điện thoại thông minh nexus 4 hay lg optimus g (cũng như những mẫu điện thoại chúng ta đã thấy trước đây ), thiết bị này gần như hoàn toàn được phủ trong bởi một lớp thủy tinh cùng với một màu đen bóng mượt. ngoài ra, mobile review cũng cho biết chiếc điện thoại thông minh này sẽ được trang bị bộ vi xử lý qualcomm snapdragon để bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc thiết bị sẽ có thể được hỗ trợ bởi một bộ xử lý samsung exynos .

bây giờ đang xuất hiện nhiều hơn những tin đồn về các thông tin liên quan đên chiếc superphone này, tất cả những gì cần thiết bây giờ là một ý tưởng tốt khi sony chính thức ra mắt thiết bị này với công chúng. xét về việc trước đây sony đã để lộ những thiết bị cao cấp tại một hội chợ triển lãm vào tháng 1 thì thật đáng nghi ngờ rằng chúng ta rất có thể sẽ bắt gặp nó trong một trường hợp tương tự.

ladybird.
nguồn: talkandroid.com