có vẻ như một ai đó đã đưa thông tin sai về màn hình điện thoại 1080p và bộ vi xử lý quad-core s4 pro, như pantech đồn đại nó sẽ làm việc trên một chiếc smartphone với màn hình fullhd của riêng của mình.
mọi người đều muốn bắt kịp với chiếc smartphone dna của htc, chiếc điện thoại này đã được công bố vào tháng trước và là sản phẩm đầu tiên tạo ra một làn sóng mới về điện thoại thông minh với màn hình 1080p. cùng với sự cạnh tranh của những thương hiệu khác như samsung, sony và lg chắc chắn sẽ tạo lên một "phản ứng", một số nhà sản xuất nhỏ hơn cũng đã nhảy vào cuộc cạnh tranh này với những dịch vụ ấn tượng của riêng mình, bao gồm cả oppo find 5 và zte nubia z5.
bên cạnh màn hình 1080p chưa xác nhận được đường chéo ( có thể là 5 inch) và bộ vi xử lý quad-core 1.5ghz snapdragon s4 pro, pantech vega im-a860 dự đoán ​​sẽ có tính năng như một adreno 320 gpu và chạy trên hệ điều hành android 4.1.1. không có thông tin nào được đưa ra về dung lượng lưu trữ hay bộ nhớ ram cũng như các loại pin sẽ được dùng cho thiết bị này.
vega im-a860 dự kiến ​​sẽ được đưa ra thị trường vào đầu năm 2013, có thể đây là chiếc smartphone tiếp theo của pantech.

ladybird.

nguồn: gsmarena.com