hôm nay sony đã ra mắt điện thoại xperia e, một thiết bị có giá không quá đắt với điểm nổi bật là màn hình rộng 3,5-inch, độ phân giả hvga hiển thị 320 x 480 và sử dụng hệ điều hành android 4,1 jelly bean. chiếc điện thoại này sẽ có sẵn hai phiên bản một sim đơn hoặc sim kép (xperia e kép). sony đưa ra những lời giới thiệu đầy hấp dẫn về chiếc điện thoại này: "có giá cả phải chăng, có chất lượng, với đầy đủ các tính năng truyền thống kết hợp với chức năng của chiếc điện thoại thông minh android cao cấp", thêm vào đó "tốc độ sử lý dữ liệu và thời gian sử dụng pin luôn là thế mạnh vượt trội" rõ ràng là có là một phần mềm quản lý việc sử dụng pin để tiết kiệm tối đa năng lượng. xperia kếp, phiên bản hai sim, sẽ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi giữa người chuyển với một người liên lạc duy nhất để " có kế hoạch cho chi phí hiệu quả nhất".
theo như các thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại này dùng bộ xử lý 1ghz, kết nối không dây dnla, và một pin 1500 mah. để tăng cường chất lượng âm thanh, nó sử dụng walkman xloud và hd thoại. bạn có thể mua xperia e trong các màu đen, trắng, hoặc màu hồng và xperia e kép có màu đen hoặc vàng. không có thông tin gì về giá cả, nhưng nó sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2013. hãy chờ đến khi các thông tin có đầy đủ trên báo chí.sony giới thiệu xperia ™ e - điện thoại thông minh với giá cả phải chăng, có hd voice, giám sát sử dụng dữ liệu và quản lý năng lượng pin.

chất lượng cuộc gọi tốt thông qua hd voice và hủy bỏ tiếng ồn cho cuộc gọi rõ ràng trong từng môi trường.
dễ dàng kiểm soát chi phí sử dụng, thông tin giám sát và quản lý năng lượng pin kéo dài, chế độ chờ gấp 4 lần.
-dual sim phiên bản xperia e kép cũng có sẵn.

ngày 05 tháng mười hai 2012, luân đôn, vương quốc anh - sony mobile communications (“sony mobile”) đã công bố bổ sung thông tin giá cả phải chăng cho loạt điện thoại thông minh xperia, xperia e. những chiếc điện thoại thông minh android mới nhất của sony sẽ có sẵn các phiên bản đơn (1sim) và kép (2sim ) từ q1 năm 2013 .

xperia e là một điện thoại thông minh nhỏ gọn và giá cả cạnh tranh được thiết kế để đơn giản. có sẵn trong màu đen, trắng và hồng, xperia e tự hào có chất lượng vượt trội thoại hd mà làm cho các cuộc gọi điện thoại rõ ràng hơn bao giờ hết. nó cũng có tính năng hủy bỏ tiếng ồn mà các bộ lọc ra tiếng ồn xung quanh để người tiêu dùng có thể tổ chức các cuộc hội thoại rõ ràng trong bất kỳ môi trường nào.

xperia e cũng đã được thiết kế cho những tiêu chí đầu tiên của người tiêu dùng đó là chi phí và mức tiêu thụ điện năng. các ứng dụng sử dụng dữ liệu giám sát có bao nhiêu năng lượng đang được dùng và chế độ chờ mở rộng làm tăng thời gian chờ lên gấp 4 lần. khi màn hình ở chế độ chờ một vài phút, wi-fi và lưu lượng truy cập dữ liệu sẽ bị vô hiệu hóa và hầu hết các ứng dụng sẽ không hoạt động để tiết kiệm pin. tuy nhiên, chức năng đàm thoại và nhắn tin sẽ vẫn tiếp tục làm việc như bình thường. bạn chỉ cần chạm vào màn hình để khởi động lại thiết bị thoát khỏi chế độ chờ, tất cả các chức năng sẽ trở lại bình thường.

nó cũng sẽ có sẵn trong một phiên bản hai sim - xperia e kép như vậy mà người tiêu dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các mức thuế với một nút nhấn để ở trên kế hoạch chi phí hiệu quả nhất.

"người tiêu dùng tìm kiếm một chiếc điện thoài để bước chân vào thế giới của điện thoại thông minh xperia thì nên sở hữu một chiếc xperia e hoặc xperia e kép. nó là thiết bị hoàn hảo cho những người muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh với giá cả phải chăng chất lượng tốt và chức năng truyền thống kết hợp với điện thoại thông minh android cao cấp ", ông calum macdougall, giám đốc xperia marketing của sony mobile communications.

xperia e được trang bị các thiết bị âm thanh vượt trội "máy nghe nhạc walkman ®" ứng dụng bao gồm xloud ™ công nghệ âm thanh, âm thanh vòm 3d và bộ cân bằng và một hướng dẫn sử dụng. với quyền truy cập vào hàng triệu các bản nhạc từ kho dữ liệu trực tuyến khổng lồ "ứng dụng nhạc không giới hạn từ sony entertainment network2", người dùng cũng có thể dễ dàng xem và chia sẻ thông tin qua máy tính bảng, tv và máy tính với kết nối không dây dlna.

xperia e sẽ được chạy trên hệ điều hành android 4.1 (jelly bean)

các tính năng chính của xperia e:

nghe gọi rõ ràng nhờ vào hd voice và chức năng lọc tiếng ồn.
truy xuất tìm kiếm dữ liệu dễ dàng và quản lý sử dụng năng lượng pin tối ưu.
dung lượng pin 1500 mah
màn hình 3,5 "hvga cho phép hiển thị các trình duyệt sắc nét và những trải nghiệm giải trí.
nghe nhạc walkman với xloud và 3d, âm thanh vòm
kết nối không dây dlna có thể dễ dàng chia sẻ và xem nội dung như hình ảnh và video trên một máy tính bảng, tv và pc.
bộ xử lý 1 ghz.
sony ericsson xperia e sẽ có sẵn các màu: đen, trắng và hồng và xperia e kép có màu đen và vàng.

ladybird.

nguồn: talkandroid.com