hôm nay at & t đã công bố một bổ sung một phiên bản điện thoại mới vào dòng điện thoại samsung rugby, có tên gọi là samsung rugby iii. thành viên mới nhất của đại gia đình samsung rugby được sản xuất theo những thông số kỹ thuật trong quân đội vì vậy nó không thấm nước, chống bụi và có khả năng chống sốc.


android.vn/attachments/gsmarena_001-7-jpg.1322/" border="0" alt="" />

chiếc điện thoại không chạy trên hệ điều hành android nhưng chạy trên một hệ điều hành được đặt trước ( có thể do khách hàng yêu cầu). rugby iii có một màn hình qvga rộng 2,4-inch và một camera 3mp ở phía sau. ngoài ra còn có một màn hình hiển thị thứ hai được sử dụng để hiển thị các cuộc gọi đến cũng như thông báo.
cứ cho là vậy thì các thông số kỹ thuật trên không phải là tất cả những gì thú vị, đó không phải là tất cả những gì mà rugby có. thông số quân sự 810g đã được chứng nhận và đảm bảo nó sẽ không phá vỡ cho dù bạn thả rơi nó.
samsung rugby iii sẽ được bán vào ngày 14 tháng 12 với mức giá $ 99,99 kèm một hợp đồng hai năm, nhưng bạn cũng có thể đặt hàng trước từ ngày mai (30/11/2012).

ladybird.

nguồn: gsmarena.com