htc vừa khai trương 2 concept store (cửa hàng mẫu) tại việt nam, với phong cách trưng bày hỗ trợ trải nghiệm cá nhân đối với các sản phẩm của hãng. hai concept store này nằm trên đại lộ nguyễn huệ (q.1) và tầng 3 trung tâm thương mại crescent mall (q.7) tại tp.hcm, là nơi giới thiệu những sản phẩm mới của htc với phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng, hỗ trợ người dùng trải nghiệm sản phẩm.
hai concept store được chia thành nhiều khu vực trải nghiệm theo từng tính năng nổi bật, và theo nhu cầu cá nhân của khách hàng. chẳng hạn, những khách hàng thích chụp ảnh có thể trải nghiệm tính năng này tại khu vực trưng bày dòng sản phẩm htc one cũng như ngắm bộ sưu tập hình ảnh chụp bằng htc one.
[table=";]
[tr]
[td][/center]
[tr]
[td=";]concept store htc tại quận 7, tp.hcm.[/center]

nếu muốn trải nghiệm tính năng nghe nhạc, người dùng có thể đến khu vực các thiết bị hỗ trợ công nghệ âm thanh beats audio trưng bày cùng với tai nghe beats.
các concept store còn có một khu trải nghiệm kết nối không dây gồm những tính năng như hd media destination url, và htc car stereo clip; cũng như có một góc dành riêng cho phụ kiện.
theo đại diện htc tại việt nam, mô hình concept store mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ và tư vấn phù hợp với từng cá nhân, giúp họ thoải mái khám phá sản phẩm trước khi ra quyết định mua. hiện htc có chương trình tặng tai nghe solo beats cho 30 khách hàng đầu tiên mua htc one x và htc one s tại mỗi concept store.
nguồn: pc world việt nam