htc one s là một trong những smartphone đáng mua nhất. máy không chỉ có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt mà còn sở hữu nhiều tính năng đỉnh về camera và âm thanh.

ra mắt cùng thời điểm với one x và one v nhưng one s là model cuối cùng trong dòng one series được htc đưa về việt nam. máy vừa xuất hiện trên các kệ hàng chính hãng với giá bán 13.000.000 đồng cho phiên bản chuẩn và 14.200.000 đồng khi bán kèm với tai nghe urbeats cao cấp.
[table="width: 1, align: center"]
[tr]
[td][/center]
[tr]
[td=";]one s là model cuối cùng trong dòng one series được htc đưa về việt nam. ảnh: tuấn anh.[/center]

cũng thiết kế nguyên khối nhưng thay vì bộ vỏ polycarbonate như đàn anh one x, one s sử dụng chất liệu kim loại thường thấy trên nhiều model nguyên khối trước đó của htc. tuy nhiên đây là smartphone mỏng nhất của htc khi có độ dày chỉ 7,8 mm. one s sở hữu màn hình super amoled kích thước 4,3 inch với độ phân giải qhd.
one s không thua kém one x khi cũng được trang bị đầy đủ những tính năng mới trên dòng one s series, từ android 4.0 với giao diện sense ui 4, camera 8 megapixel với cảm biến bsi và công nghệ imagesense, âm thanh với beats audio.
nhưng smartphone one series siêu mỏng của htc chỉ sở hữu cấu hình lõi kép. phiên bản phát hành chính hãng tại việt nam là model dành cho thị trường châu á, sử dụng bộ xử lý qualcomm snapdragon s3 msm8260 tốc độ 1,7 ghz, ram 512mb.