ngoài chịu nước, cặp điện thoại thông minh lõi kép mới của sony còn có khả năng chống bụi và chịu va chạm mạnh. trong hai smartphone, sony xperia go nhỏ hơn, có màn hình 3,5-inch (độ phân giải 480 x 320), bộ xử lý lõi kép 1ghz và camera 5-megapixel. xperia acro s lớn hơn, có màn hình 4,3-inch (độ phân giải 1.280 x 720) với bộ xử lý lõi kép 1,5ghz và camera 12-megapixel mà sony tuyên bố là thời gian khởi động để chụp dưới 1 giây.

xperia go

[table=";]
[tr]
[td][/center]
[tr]
[td=";]xperia go (ảnh: slashgear)[/center]

xperia go có thể được sử dụng ngay cả khi tay bạn bị ướt - tuy phần lớn màn hình cảm ứng điện dung sẽ không hoạt động tốt. máy đáp ứng tiêu chuẩn chống nước, bụi ip67, cao hơn so với hầu hết điện thoại siêu bền. đáng tiếc là máy chỉ chạy android 2.3 “gingerbread”, mặc dù sony cho biết sẽ nâng cấp lên ice cream sandwich.

xperia go có 8gb dung lượng lưu trữ trong, hỗ trợ kết nối usb, pin 1.265 mah, khe cắm thẻ nhớ microsd, 512mb ram và tùy thuộc vào quốc gia phát hành mà có 3 băng tần hay 2 băng tần umts/hspa. sony cũng sẽ cung cấp 50gb dung lượng lưu trữ đám mây box cho những người mua xperia go trước khi kết thúc năm 2012. xperia go sẽ lên kệ với 3 màu đen, trắng và vàng trong quý 3/2012.xperia acro s

[table=";]
[tr]
[td][/center]
[tr]
[td=";]xperia acro s (ảnh: slashgear)[/center]

xperia acro s được chứng nhận playstation certified, có khả năng quay video hd 1080p (720p từ camera 1,3-megapixel ở mặt trước) và chạy ice cream sandwich. camera trên xperia acro s sử dụng công nghệ exmor r của sony, có các cổng kết nối hdmi và usb, hỗ trợ gps, glonass, nfc.

xperia acro s có 4 băng tần kết nối hspa+. pin 1.910 mah của xperia acro s được "gắn chết" vào máy. máy có 3 màu đen, trắng và hồng, và cũng được bán từ quý 3/2012.

từ khóa: điện thoại android, điện thoại chống nước, điện thoại sony, sony, xperia acro s, xperia go