Với các ai đang sở dụng bất kể thiết bị iPhone đã qua dùng, mẹo TEST ngày kích hoạt iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5 sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được chính xác thời hạn dùng điện thoại iPhone mà mình đang sở hữu. Hay như có thể biết được liệu máy iPhone của mình có còn hạn bảo hành hay không.

>> Ngày cung cấp iPhone được nhiều người quan tâm bởi nó thể hiện tuổi thọ của thiết bị, bên cạnh đó nhiều bạn còn muốn kiểm tra check active iphone đây chỉ là một thủ thuật đơn giản mà quý khách có thể tự mình TEST được. Với bài viết chỉ cách check active cho mọi loại iphone sau.

Chắc hẳn những ai yêu thích kĩ thuật đều muốn mình sở hữu một thiết bị iPhone "đẳng cấp" trên tay để dùng gần như tất cả các tiện ích mà máy này trợ giúp. Tuy nhiên với những ai có ý định mua điện thoại iPhone cũ, quý khách hàng tìm hiểu phải nắm bắt được những điều tìm kiếm thiết để sở hữu một smartphone iPhone đã qua dùng good và nguyên bản để có hoạt động thường nhật đúng như ý muốn.

2 Thao tác TEST ngày kích hoạt iPhone, iPad chuẩn nhất thời điểm này

Chỉ cách các bước tiến hành xem lại ngày kích hoạt iPhoneCó quá nhiều bài hướng dẫn tất cả các cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone nhưng đều không chỉ dẫn hoặc phân tích rõ ràng, gây biết rằng lầm cho người dùng, nhất là các người dùng mới. Mokhoaicloudvn xin hướng dẫn phương án TEST ngày kích hoạt iPhone nhanh gọn, mọi ai cũng có thể tự xem lại, tự đi mua máy cho mình.

Tại sao phải xem lại ngày kích hoạt iPhone

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone Apple cho ta biết đuợc chính xác thông tin :

iPhone màu gì
iPhone dung lượng bao nhiêu GB
iPhone đã kích hoạt hay chưa (Nếu chưa kích hoạt -> smartphone mới chưa dùng bao giờ)
iPhone đã kích hoạt rồi thì còn hạn nhận bảo hành phần mềm Apple bao lâu.

Nếu iPhone, iPad, iPod của các bạn bị lỗi bởi nhà sản xuất (Apple), khi biết chuẩn xác thông tin nhận bảo hành, bạn có thể đuợc đổi điện thoại mới từ Apple. tại Việt Nam hiện chưa có bất kì Reseller nào đổi smartphone 1 đổi 1 khi sản phẩm Apple bị hỏng nhưng các bạn có thể nhờ đến mọi gói dịch vụ chuyên ship hàng đi US để nhờ bảo hành. Đây là các bước tiến hành an toàn nhất nếu không may di động̣ của các bạn bị hỏng hóc ngoài ý muốn mà không cần nhờ đến các giải pháp fix lỗi, sẽ làm mất thành công chiếc smartphone của chính quý khách.

>> Để viết xem lại iPhone khách hàng có thể thực hiện theo mọi bước mà cửa hàng Thành Trung đã hướng dẫn, chúng tôi vẫn luôn là một cửa hàng cung cấp dịch vụ và tư vấn FREE. giải pháp thay mặt kính iPhone 7 Plus hiện đang được khuyến mãi đến 50% vào tất cả các ngày từ thứ 2 - thứ 6 (13h -> 17h) - hãy ghi chú với tin khuyến mãi này...Cách thức 1 : xem lại ở tại chỗ từ trang chủ của Apple

Ưu điểm : không mất tiền, lấy ngay thuận tiện, dễ dùng
Khuyết điểm : Thông tin kiểm tra ít.
Truy cập Trang check imei của apple
cách thức TEST ngày kích hoạt iPhone

Nhập mật mã số IMEI (15 số) vào ô 1.
Nhập mã xác nhận vào ô 2.
Nhấp vào nút Continue

Kiểm tra Ngày Kích Hoạt IPhone Bằng IPhoneimei

Ngoài cách vào website Apple để xem lại thì các bạn cũng có thể dùng website iPhoneImei để TEST ngày mua thiết bị, tức là ngày kích hoạt máy.

B1: Truy cập ở ĐÂY sau đó nhập IMEI của iPhone, iPad.

B2: Ngay lập tức các thông tin về iPhone, iPad của chính quý khách sẽ hiển thị. ở phần Estimated Purchase Date chính là ngày mà iPhone được bán ra, đồng nghĩa với ngày Active máy.

Vậy là xong, với hai giải pháp trên đây các bạn sẽ xem lại được ngày kích hoạt iPhone, iPad của mình.

>> Với hướng dẫn của chúng tôi bạn còn bận tâm gì mà không xem lại ngày kích hoạt iPhone, nếu còn gặp khó khăn gì hãy liên hệ trực tiếp ngay với Thành Trung Mobile để được trợ giúp và chỉ cách thêm, chúng tôi luôn địa chỉ uy tín cho mọi thủ thuật trên iphone.

Với việc đi mua iPhone, iPad cũ, các bạn cũng nên xem lại pin của smartphone. vấn đề pin của iPhone, iPad khá quan trọng, nếu mua phải các chiếc iPhone đã dùng quá nhiều, dẫn đến chai pin thì thật nguy hiểm. Với phương pháp xem lại chai pin iPhone khách hàng sẽ có được tất cả thông tin như: số lần sạc full smartphone, dung lượng pin tối đa ban đầu, dung lượng pin tối đa hiện ở. Khi đã biết bất kỳ thông tin này, bạn sẽ đơn giản nhận biết iPhone đã bị chai pin bao nhiêu, có nên mua nữa hay không.