Quý khách hàng bẻ khóa iPhone nhưng quên pass, bạn liền nhập liên lục vài lần nữa và chiếc iPhone của chính bạn sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời trong thời hạn 1 phút, 5 phút, thậm chí có người còn bị vô hiệu hóa đến vài ngày, vài năm,… Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta phải làm gì?

>> Phiên bản iPhone bị vô hiệu hóa là trường hợp iPhone bị quên mật khẩu, đây có thể là một sự cố bất ngờ xảy đến với người dùng Phone. Khi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes là một lỗi cần xử ký vô cùng quan trọng nếu không xử lí triệt để có thể tác động đến phụ tùng.

Phương án unlock iPhone khi nhập pass sai quá nhiều lần

Để bảo mật good hơn cho người dùng, iPhone sẽ tự động khoá thiết bị nếu nhập mật khẩu khoá màn hình cảm ứng sai quá nhiều lần. thời gian gần đây thiết bị sẽ bị vô hiệu hoá và xuất hiện dòng chữ iPhone is disabled cùng khoảng thời hạn khoá trên màn hình. Để giải quyết trạng thái này, hãy thực hiện một trong những cách thức dưới đây nhé!Giải pháp 1: dùng iCloud
giải pháp này chỉ hoạt động khi quý khách đã kích hoạt khả năng cần điện thoại (Find my phone) trên iPhone. Đây là một khả năng khá tốt nhất của bất kể điện thoại iOS, rất hữu ích trong điều kiện quý khách bị mất điện thoại di động, bởi người dùng có thể thiết lập lại toàn bộ nội dung quan trọng ở nơi xa và nhiều hơn nữa.

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập bằng id Apple tương ứng.

B2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách hầu hết điện thoại thông minh, từ đó khách hàng có thể chọn iPhone, iPad hoặc iPod Touch có chứa Passcode tìm kiếm xóa.

B3: Sau đó, nhấn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và Passcode. Khi hoàn tất, quý khách hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ nội dung, sau đó truy cập vào iPhone mà không đang cần mật code.

>> Sau khi gặp khó khăn về việc nhập mật khẩu quá nhiều, thì có thể unlock bằng phương pháp xóa bỏ luôn mật khẩu, trong số các bước này cũng được đánh giá không cao bởi nó có thể làm xóa toàn bộ dữ liệu. với những phương pháp xử lí iPhone bị đơ quý khách cũng có thể đến tất cả các trung tâm dịch vụ sửa iPhone 6, 7, 8 để tham khảo mọi giải pháp, nếu các bạn không biết các bước tiến hành xử lí và có thể làm tác động đến nội dung.

Với thiết bị tính chứa iTunes thường xuyên sao lưu và đồng bộ

Một khi khách hàng thường xuyên sao lưu và đồng bộ cho iPhone thì việc xử lý lỗi iPhone bị vô hiệu hóa lại vô cùng đơn giản. bạn thực hiện việc khôi phục lại iPhone cùng hầu hết bước dưới đây:

B1: Khách hàng vẫn thực hiện việc tắt nguồn trước khi tiến hành đồng bộ. Sau đó bạn kết nối chiếc iPhone cùng thiết bị tính của chính quý khách đã từng thực hiện đồng bộ với iPhone và bật iTunes lên.B2: Quý khách hàng thực hiện bước bước kế tiếp bằng phương pháp nhấn và giữ đồng thời 2 nút nguồn và nút Home cho tới khi màn hình cảm ứng sáng lên. lúc này màn hình cảm ứng thiết bị tính sẽ xuất hiện thông tin chiếc smartphone iPhone của các bạn đã được kết nối với thiết bị tính.

Bước 3: Từ phần mềm iTunes bạn truy cập vào thiết bị iPhone của mình.

B4: Cuối cùng các bạn thực hiện việc khôi phục lại chiếc điện thoại iPhone bằng cách thức chọn chức năng “Restore iPhone” hoặc chọn “Khôi phục iPhone”

>> Đến giải pháp sử dụng iTunes cũng sẽ giải quyết bất kỳ điều kiện iPhone bị đơ, tuy nhiên đây là một cách thức khá khó đối cùng những ai chưa có kiến thức, việc cách làm tìm hiểu phải chuẩn và chính xác nếu không sẽ làm hư cả hệ điều hành. Đến với trung tâm trung tâm sửa iphone các bạn sẽ không phải lăn tăn điều gì nữa bởi hầu hết thợ sửa chữa phần mềm của chúng tôi vô cùng đẳng cấp

Như vậy với mọi bước trên là bạn đã thực hiện xong việc khôi phục lại cho chiếc smartphone iPhone của mình. Thật đơn giản phải không. hiện tại khách hàng có thể thực hiện tất cả phương pháp của mình với chiếc điện thoại iPhone mà không đang cần phải nhập mật khẩu nữa.