Trong thời gian gần đây service change vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 đang làm mưa làm gió và lôi cuốn được một nhiều customer care iphone 6 len vo iphone 8 cũng như dùng. Vậy service này có điểm gì special, mặt tốt cũng như nhược điểm còn tồn đọng là gì? Hãy cùng đánh giáthử xem sao nhé!
1/ Điểm đặc biệt của service thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8


sự thật thì service change vỏ nói chung và thay vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 nói riêng đều là hình thức đổi vỏ ngoài cho điện thoại. Chính vì vậy mà điểm đặc biệt trước hết của dịch vụ này là help biến những chiếc thiết bị thông minh cũ kĩ ip6 len vo ip8 thành smart phone đời mới mà nhiều những người ước mơ.
Những vết trầy xước, những chỗ bị không còn nguyên vẹn hay phai màu giờ không còn là vấn đề bởi chiếc vỏ mớisẽ giải quyết mọi vấn đề. ngoài ra với những màu sắc khác nhau điện thoại mới thay vỏ iphone 8 cho iphone 6 dễ dàng help khách hàng của chúng xây dựng cá tính cũng như chắc chắn đẳng cấp. Đây cũng chính là mục đích mà bất cứ tín đồ technology nào cũng ước mơ có được.

2/ mặt xấu còn giữ của service iphone 6 thay vỏ iphone 8

Không thể phủ nhận service change vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 đem đến nhiều mặt tốt không ngờ cho tín đồ use. Tuy nhiên độ vỏ iphone 8 service này vẫn còn đọng lại những mặt tiêu cựckhông đáng có. Trong đó nhược điểm trước hết khó lòng né được như kích thước cũng như thiết kế nút nguồn, sound không thể change đổi bởi dù sao thực chất thiết bị thông minh vẫn là Iphone 6.
chưa dừng ở đó còn có một số nhược điểm khác đến từ trình tự thay vỏ mà bản thân những người absolutely có thể né khỏi. mặt tiêu cực này là do nhân viên kỹ thuật thực hiện mà ảnh hưởng đến chức năng vốn có của thiết bị thông minh hoặc do bộ phận không chuẩn mà thành. Từ đó dẫn đến chức năng như nghe gọi, connect tín hiệu bị ảnh hưởng.3/ khôi phục mặt xấu độ vỏ iphone 6 lên thành 8 cùng Unlock24H Center – Viện iPhone


Những mặt xấu thuộc về nguyên nhân bên ngoài như đổi lớn của thiết bị thông minh thì khó lòng biến ốp iphone 6 giả thành 8 đổi đổi. tuy nhiên những nguyên nhân chủ quan liên quan đến quá trình biến độ vỏ ip6 lên thành ip8 thì hoàn toàn có thể khôi phục khi đến với Unlock24H Center – Viện iPhone.

Unlock24H Center – Viện iPhone có đội ngũ clair giỏi, giàu experience sẽ giúp tín đồ biến mới vỏ fast mà vẫn không làm thay đổi chức năng vốn có của di động. Mọi quá trình iphone 6 độ vỏ lên 8 được tiến hành một cách công khai ngay trước face quý vị nên sẽ không có trường hợp đổi part, dùng vỏ kém chất lượng để change mới.
ngoài ra after thực hiện service khách hàng sẽ được hưởng chính sách giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí từ chính thợ sửa của store một cách chi tiết nhất từ money cho đến chất liệu vỏ... Mọi information chi tiết độ iphone 6 thành iphone 8 đều được hỗ trợ thông qua hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của hãng là http://VieniPhone.com.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help khách hàng buy chiếc Iphone 8 trong mơ với mức số tiền cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.