ngày nay service làm mới new vỏ cũng như đổi vỏ điện thoại development khá nổi tiếng đặc biệt là khi ”táo cắn dở” new tung ra dòng thiết bị thông minh thông minh mới – Iphone 8. service thay do vo iphone 6 len iphone 8 đem đến ích lợi gì quý vị mà lại được care đến thế? Hãy cùng khám phá nhé.
1/ lợi ích mà người tiêu dùng thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 được hưởng

Khi dùng bất cứ vật dụng hay service nào thì hiển nhiên điều mà tín đồ đều care là ích lợi mà bản thân nhận được. đương nhiên với service thay do vo iphone 8 len cho iphone 6 cũng không hề ngoại lệ. cụ thể lợi ích mà khách hàng receive được bao gồm:
+ change mới lớp vỏ di động cũ kĩ thành vỏ mới từ đó loại bỏ hoàn toàn các vết móp méo, trầy xước hay không rỏ màu không mong muốn.
+ sở hữu chiếc smart phone dòng mới của tiệm nửa táo đang được thay vỏ iphone 8 cho iphone 6 nhiều người dream ước với mức số tiền không thể rẻ hơn chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng trong khi mua new phải trả một mức cash gần 20 triệu đồng.
+ Có thể làm mới đổi colour mà bản thân like từ đó thể hiện cá tính riêng cũng như cá tính của myself.
+ nói lên đẳng cấp iphone 6 thay vỏ iphone 8 với dòng smart phone thông minh dòng new.
+ Thời gian change new vỏ cực nhanh chỉ vào khoảng 45 đến 90 phút tùy cửa hàng ví dụ như tại Unlock24H Center – Viện iPhone time là 1 tiếng cho đến khi dịch vụ hoàn thànhhoàn toàn.

2/ lợi thê của quý vị trong độ vỏ iphone 8 service tư vấn


Ngoài ích lợi từ bản thân service biến vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 thì customer còn có thể receive được đáp ứng best tùy thuộc vào nhà cung cấp khác nhau. Lấy ví dụ như Unlock24H Center – Viện iPhone – trung tâm chuyên sửa chữa thay mới smart phone di động độ vỏ iphone 6 lên thành 8 được people tin tưởng sẽ cung cấp service tốt nhất với thái độ phục vụ cực giỏi.
chi tiết ngay trước khi use dịch vụ, người đã được nhận giải đáp hoàn toàn free từ nhân viêntrung tâm. Cách receive tư vấn cũng rất đa dạng từ giải đáp trực tiếp tại Unlock24H Center – Viện iPhone cho đến giải đáp online – offline. Để biết nhận giải đáp offline hãy nhắn tin hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 còn tư vấn online thông qua việc nhắn tin trên website chính thức của công ty là http://VieniPhone.com.

3/ camđoan sau độ vỏ ip6 lên thành ip8 service


Không chỉ nhận được tư vấn free từ Viện iPhone mà những ai muốn mua còn được camkết ngay cả sau khi dịch vụ thay iphone 6 độ vỏ lên 8 đã done. khách hàng sau khi done làm mới vỏ máy sẽ được camđoan thông qua phiếu bảo hành đồng thời receive được iphone 6 len vo 8 đảm bảovề chất lượng máy.
Vỏ ngoài new của thiết bị di động sẽ không bị faded, trầy xước trong thời gian bảo hành. Đồng thời khi sử dụng dịch vụ thợ sửa chữa sẽ check toàn bộ smart phone để bảo đảm chức năng vốn có của dế yêu được bảo toàn nguyên vẹn nhất. Như vậy độ iphone 6 thành iphone 8 dù đổi mới vỏ nhưng mọi chức năng của cellphone đều được bảo toàn tối đa.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help những ai yêu thích có được chiếc Iphone 8 trong mơ với bán vỏ iphone 8 cho iphone 6 mức mức phí cạnh tranh và chất lượng best.