Có tương đối nhiều mẫu chiếc điện thoại tuyệt vời khách hàng có khả năng mua trong ba nay. Tuy nhiên, nếu quý vị đang có ý định mua ba chiếc iPhone, thì đừng vì vậy quan tâm tới iPhone 8, 8 Plus và iPhone Ten sẽ được Apple lên kệ vào đầu tháng 11 tới.Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục tại sao bạn vì thế làm như vậy:

1. iPhone 7 giá thành mềm hơn so với iPhone 8 hoặc iPhone Ten

nguyên do đầu tiên bao giờ cũng là giá cả, khi xuất hiện iPhone 8 có chi phí khởi điểm là 699 USD, cao hơn 150 USD so với chi phí khởi điểm của iPhone 7. ba mẫu iPhone 8 Plus và Apple iPhone X có mức giá khởi điểm lần lượt là 799 USD hay 999 USD.

trong đó, iPhone 7 có chi phí khởi điểm chỉ bằng ba nửa đối với iPhone Ten, 549 USD. Chiếc iPhone 7 Plus cao hơn chút tuy nhiên cũng chỉ dừng ở mức 669 USD.

đương nhiên, mặt bằng chung mức giá của iPhone 7 vẫn khá đắt, tuy nhiên nếu so với iPhone 8 và Apple iPhone X, mức giá này hợp lý hơn nhiều cùng túi tiền của đại gần như khách hàng. sửa chữa sửa iPhone 7 tầm trung

2. iPhone 7 có nhiều màu sắc smartphone hơn

iPhone 8 có 3 màu sắc: bạc, vàng và xám.

iPhone 10 chỉ có 2 màu duy nhất: đen và trắng.

Còn iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tới 5 năm màu: bạc, vàng, vàng hồng, đen bóng (jet black) và đen nhám (matte black).

3. iPhone 8 và Apple iPhone X có mặt lưng bằng cảm ứng, dễ vỡ, dễ bám bụi bẩn

iPhone 8 và iPhone Ten được trang bị lớp mặt kính tại phía sau để có thêm sạc không dây Qi, vì vậy có vẻ mỏng manh hơn, hay sẽ dễ dính bẩn hơn. Tác dụng phụ của những miếng kính này là: dễ bám bụi bẩn, vân tay, hoặc cũng dễ xước vỡ hơn nếu bị va đập.

Không những thế, phía trước của iPhone 8 hoặc iPhone Ten cũng rất nhạy cảm, có thể nứt vỡ nếu chẳng may người sử dụng đánh rơi smartphone.

trong đó, tuy cầm sản xuất unibody bằng nhôm giống iPhone 6, tuy nhiên nhờ phía sau bằng kim loại vì thế iPhone 7 có thể chống lại các vết bụi bẩn hoặc dấu vân tay. Hơn nữa quý vị sẽ không phải lo lắng khi chúng tiếp đất.

4. iPhone 8 hay iPhone 10 hỗ trợ sạc nhanh hay sạc không dây, tuy nhiên cả một chức năng này toàn bộ phải mua thêm phụ kiện, mà ngay từ đầu quý vị đã không cần dùng tới

Tuy iPhone 8 hay iPhone Ten hỗ trợ sạc nhanh hoặc sạc không dây tuy nhiên cả hai chức năng này toàn bộ nhu cầu người dùng mua thêm phụ kiện đắt tiền, trong đó quý vị có thể không bao giờ cần cầm nắm tới những thứ đó.

Để sử dụng được sạc không dây Qi, quý khách sẽ phải đầu tư khoảng 25-75 USD để mua ba chiếc đế sạc, có thêm sạc thời lượng pin thuận tiện hơn.

Còn iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus cầm nắm cáp sạc Lightning tiêu chuẩn hoạt động rất hoạt động tốt, không cần tốn thêm bất kỳ khoản nào phí nào.

5. iPhone 7 Plus, 8 Plus, và iPhone Ten có camera sau tương tự nhau

Nếu khách hàng quan tâm đến khả năng chụp hình, camera phía sau trên iPhone 7 Plus, 8 Plus hoặc iPhone X đều đa số giống hệt nhau.

IPhone 7 và iPhone 7 Plus có thông số camera sau hầu hết tương tự với iPhone 8 và iPhone X. IPhone 7 hoặc iPhone 8 nhỏ hơn chụp ảnh rất đẹp, trong khi đó mẫu Plus lớn hơn được tích hợp thêm ống tele thứ một để zoom gần mà không sản xuất giảm chất lượng ảnh.

iPhone 8 và iPhone X mới hơn có thêm chức năng "slow sync" tạo đèn flash True Tone hỗ trợ chụp hình tốt hơn bằng đèn, trong đó iPhone X có khẩu độ ống rộng hơn hai chút khi dùng ống tele. Tất cả chỉ có vậy.

Khác biệt duy nhất là camera phía sau của iPhone 10 có chức năng chống rung quang học cho cả ống kính góc rộng hoặc ống tele, giúp đem lại chất lượng cao hình ảnh chụp hoặc quay bộ phim nét hơn, đặc biệt trong trạng thái ánh sáng yếu.

Còn iPhone 7 Plus hoặc iPhone 8 Plus chỉ có chống rung quang học tạo ống góc lớn rộng lớn, còn ống kính tele thì không. tuy nhiên khác biệt này không quá lớn, hoặc người sử dụng iPhone 7 vẫn cảm giác được những trải qua tuyệt vời nhất có khả năng.

6. iPhone 7, 8 hay iPhone Ten cũng có camera trước tương đương nhau

IPhone 7, 8, và iPhone X camera phía trước cũng có những chức năng giống hệt nhau. Chỉ có khác biệt duy nhất là Phone X được trang bị camera phía trước với mạng lưới máy ảnh TrueDepth hoàn toàn mới, trang bị loạt cảm biến sử dụng tạo mạng lưới nhận diện khuôn mặt FaceID để mở khóa và thanh toán bằng Apple Pay

Ngoài ra camera trước của iPhone 10 còn có thêm chế độ chụp ảnh chân dung Portrait Mode, làm sáng chân dung (Portrait Lighting) hay tính năng Animoji. Ngoài sự khác biệt đó ra, máy ảnh “selfie” của hai mẫu iPhone 7, iPhone 8 và Apple iPhone X tương đương về mặt thông số hay chức năng.

7. Đến cả những trải nghiệm iOS cũng tuyệt đẹp như nhau

cho dù quý khách có đang sử dụng bất kỳ mẫu iPhone nào thì hệ sinh thái, tính bảo mật, nâng cao hệ điều hành hay kho ứng dụng App Store hàng đầu của Apple toàn bộ như nhau. Vì tất cả các mẫu iPhone mới này toàn bộ chạy sản phẩm iOS 11 hiện đại nhất, đồng nhất về chức năng và không có sự khác biệt nào. bạn sẽ rất khó để có thể cách chọn được sự khác biệt giữa iPhone hoặc iPhone 8

Tuy nhiên, cũng cần tiếp nhận rằng về đơn giản, các mẫu iPhone 8 hay iPhone 10 mới nhanh hơn iPhone 7, nhưng không quá khác biệt. Liệu quý khách có sẵn sàng chi 150 USD chỉ cho tính năng sạc không dây của iPhone 8, hay thậm chí nhiều hơn nữa tạo chiếc iPhone X?

đảm bảo sẽ có nhiều người tự hỏi rằng vì sao lại lựa chọn iPhone 8 và iPhone 10 trong khi đó chỉ với một nửa số tiền đó họ có khả năng mua được ba chiếc iPhone 7 cùng những chức năng tương tự, thiết kế tuyệt đẹp, màn hình cũng long lanh, tuổi thọ thời lượng pin cao hoặc mức giá khởi điểm của nó chỉ từ 549 USD