Với thiết kế nguyên khối cùng với vỏ nhôm nguyên khối, chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, không những đem lại cho người dùng có cảm giác dễ chịu mà còn mang tới sự qua, đẳng cấp và tinh tế trong từng chi tiết của Apple.Tuy nhiên chính vì thiết kế này cũng mang lại không ít nhược điểm đó là mềm, dễ vỡ và móp. Chỉ cần không cẩn thận để làm rơi rớt hay va chạm với một vật cứng nào đó cũng sẽ làm cho chiếc vỏ trở nên không được như mong muốn đó là bị trầy xước, cong vênh hoặc móp méo, làm giảm tính thẩm mỹ bể trên máyĐể khắc phục tình trạng này, Maxmobile cung cấp đến dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng, uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá và tin cậy về dịch vụ.
Giá thay vỏ iPhone 6 Plus bao lăm?
Giá thay vỏ iPhone 6 Plus bao lăm? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với MaxmobileĐể biết giá vỏ, giá khi thay vỏ iPhone 6 Plus bao nhiêu, khách hàng vui lòng can hệ trực tiếp cửa hàng để được báo giá chính xác nhất.Thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng
Quá trình thay thế vỏ iPhone 6 Plus tại Maxmobile
- Khi đến trọng tâm, sẽ có các viên chức tiếp tân lắng nghe về đề nghị và tương trợ cho khách hàng.- Khách hàng tuyển lựa màu vỏ mình muốn thay mới- Các nhân viên kỹ thuật sẽ rà chi tiết máy, nếu có bất kì lỗi nào sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu không có lỗi thì sẽ tiến hành thay vỏ mới cho máy.- Trước khi các kỹ thuật viên thực hiện thay vỏ, chúng tôi sẽ để cho quý khách hàng ký tên vào các linh kiện phần cứng của máy để nhằm bảo đảm tránh xảy ra tráo đổi linh kiện.- Bắt đầu quá trình thay vỏ và khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình khi làm việc của chúng tôi.- Thay vỏ xong khách hàng rà soát lại smartphone của mình. Nếu thấy hài lòng, không có bất kỳ vướng mắc thì nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành và hoàn tất về các thủ tục tính sổ dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng cho khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đến từ trung tâm.
Maxmobile sẽ mang đến những lợi. khi thay vỏ iPhone 6 Plus
Thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile - Giá tại trung là rẻ nhất tại thị trường HN- TP.HCM, nhưng đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất khiến bạn không phải thất vọng với số tiền mình đã bỏ ra.- Chế độ bảo hành dài hạn, làm theo đúng cam kết bảo hành đã ghi.- tất các linh kiện khi mà trung tâm dùng đều là hàng chính hãng, cam kết đổi mới nếu phát hiện đó là hàng kém chất lượng.- Luôn nói không với hàng kém chất lượng và không có xuất xứ rõ ràng.- thời kì tu chỉnh thay thế nhanh chóng, lấy ngay trong ngày đối với các lỗi nhẹ. bảo đảm sẽ không giữ máy của bạn sẽ được giữ nguyên trừ các bộ phận được tôn tạo.- Khách hàng còn được nhận rất nhiều khuyến mãi quyến rũ, cùng vô vàn ưu đãi khi đến thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng tại trọng điểm Maxmobile mà không phải trung tâm nào cũng có được.Bạn đang muốn thay vỏ iPhone 6 Plus, bạn đang độ một địa điểm thay vỏ chính hãng, uy tín mà giá cả lại phải chăng. Bạn không cần phải độ vì đã có Maxmobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và tạo ra một chất lượng dịch vụ hàng đầu tại HCM.Maxmobile luôn kiêu hãnh là trung tâm hàng đầu về dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus, luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để làm chấp nhận tới Tất cả khách hàng dù khó tính khó nết đến đâu đi chăng nữa.