Dragon Nest 2: Legend được chuyển thể từ tựa game đình đám Dragon Nest trên PC. Được hãng Nexon công bố hồi tháng 2 năm nay.

Tìm hiểu sơ về tựa game Dragon Nest 2 Legend


Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, thì tựa game Dragon Nest 2 này đã chính thức ra mắt người chơi trên kho ứng dụng. Thế nhưng, hiện tại thì tựa game này chỉ cho thử nghiệm giới hạn ở 1 số Quốc Gia như : Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan và Philippines. ( Bạn có thể download game Dragon Nest 2 Legend ngay phía dưới bài viết ).

Nội dung game sẽ đưa người chơi phiêu lưu ở thời kỳ 500 năm trước trong vai 3 nhân vật có sẵn là Gabel, Jereint, và Marion. Sau khi lựa chọn nhân vật mình thích, người chơi sẽ lựa chọn những kỹ năng cho nhân vật của mình. Chú ý nên lựa chọn phù hợp nếu bạn không muốn bị " no hành " ngay từ đầu game.


Lối chơi của tựa game Dragon Nest 2 này vẫn xoay quanh thể loại nhập vai truyền thống. Trong game, người chơi sẽ được khám phá và thám hiểm những hang ổ rồng trong truyền thuyết.

Nền đồ họa 3D đẹp không ngờ. Khác với phiên bản trên PC, tựa game Dragon Nest 2 trên Mobile đã thay đổi hình ảnh nhân vật theo phong cách Châu Âu với lối thiết kế nhân vật đầy đủ chi tiết hơn, người lớn hơn.


Bên cạnh đó, ngoài thiết kế nhân vật, game thủ sẽ được cảm nhận những đòn đánh mang sức nặng kinh hồn và hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hết sức ấn tượng. Khung cảnh game từ những công trình, hoa văn trên bộ giáp,...đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ rất dễ dàng để gây thiện cảm cho game thủ ngay cái nhìn đầu tiên.


Hệ thống nâng cấp trang bị trên tựa game Dragon Nest 2 cũng tương tự như những game nhập vai khác. Bằng việc thu thập đủ những nguyên liệu thông qua các màn chơi, hoặc những nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra tựa game này còn cho phép game thủ dung hợp để tạo nên những món đồ khác nhau, để tăng thêm sức mạnh cho mình.

Mặc dù tựa game Dragon Nest 2 Legend này hiện vẫn đang giới hạn ở 1 số Quốc Gia. Tuy nhiên nếu như bạn hứng thú và muốn trải nghiệm tựa game siêu phẩm này thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt và trải nghiệm ngay nhé.

Hướng dẫn android/dragon-nest-2-legend/" target="_blank">Download Game Dragon Nest 2 Legend cho Android.