Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  0

  Ask toolbar bị Microsoft liệt vào danh sách phần mềm độc hại

  android.vn/images/tintuc/2015/06/15/42684_1.png" border="0" alt="" />
  nhiều người trong chúng ta thường sử dụng các trình duyệt phổ biến như internet explorer, mozilla firefox và google chrome để duyệt web. vì vậy, chắc có lẽ không ai trong chúng ta xa lạ với "thanh công cụ" (toolbar) nằm phía dưới thanh địa chỉ của trình duyệt. để mở rộng các tính năng cho toolbar chúng ta thường sử dụng các phần mở rộng (add-on) của bên thứ 3, ask toolbar là một trong những công cụ phổ biến nhất trong số này.
  tuy nhiên gần đây, sau khi dọn dẹp các ứng dụng rác cho chợ ứng dụng của windows, microsoft cũng đã tỏ ra chặt chẽ hơn với vấn đề bảo mật cho người dùng. cụ thể,microsoft đã ask toolbar vào danh sách các công cụ nguy hiểm cho người dùng khi nó kiểm soát quá sâu vào trình duyệt, thậm chí nó còn có khả năng thay đổi các thiết lập của bạn trên trình duyệt. thực tế thì ask toolbar tạo ra khoảng 10 tập tin và thư mục khi nó được cài đặt trên máy. và hiện tại, các phần mềm bảo mật của microsoft như windows defender và microsoft security essentials sẽ phát ra cảnh báo và loại bỏ ask toolbar nếu phát hiện nó được tích hợp vào trình duyệt.
  động thái này của microsoft làm nhiều người tò mò, không biết sau ask toolbar thì còn ứng dụng bên thứ 3 nào bị microsoft "sờ gáy" nữa hay không?
  minh trung
  theo neowin


  theo : news. nguồn : vnreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  cám ơn bác đã chia sẻ thông tin hữu ích này. Chúc bác sức khỏe và cho em ké comt cái nhé

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích giúp mình nhé,,, mong bạn thường xuyên chia sẻ nhiều thông tin hơn nữa

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •