Theo như công bố của nhà sản xuất thì dự kiến tựa game Tokyo Ghoul Dark sẽ đến tay người chơi trên toàn cầu vào cuối năm 2017. Tuy nhiên bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản alpha test của tựa game này theo hướng dẫn ở cuối bài viết.

Tokyo Ghoul Dark là siêu phẩm game trên nền tảng di động thuộc thể loại RPG sẽ được nhà sản xuất GameSamba cho ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-cuoi-nam.html


Cốt truyện trong game dựa trên bộ truyện tranh managa cực kỳ ăn khách nhất tại Nhật bản. Chế độ Multiplayer được nhà sản xuất quan tâm hơn để tăng thêm tình động đội, khả năng phối hợp nhau để vượt qua những khó khăn mà nhiệm vụ đề ra. Ngoài ra còn có tính năng đối kháng cá nhân và đối kháng tập thể để cho game thủ thoải mái thể hiện kỹ năng của bản thân.


Thông qua đoạn phim trailer giới thiệu, mặc dù chỉ với những hình ảnh và lối chơi của tựa game Tokyo Ghoul Dark này, cũng đã khiến rất nhiều game thủ mong chờ dịp cuối năm để nhanh chóng trải nghiệm tựa game này.

Tokyo Ghoul Dark hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về thể loại game nhập vai trên nền tảng Mobile.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản alpha test của tựa game này. Thì có thể làm theo hướng dẫn ở đây. ( Hiện tại chỉ có bản thử nghiệm cho nền tảng Android các bạn iPhone có thể phải chờ đợi trong thời gian sau ).


Hướng dẫn download Tokyo Ghoul Dark Apk cho nền tảng Android