9780 là một quá trình tiến hành đẹp và nhiều chức năng hơn so cùng tất cả chiếc điện thoại đi trước như 9000, 9700. duy nhất trong những đổi mới đó chính là giao diện người dùng, RIM dùng OS 6 với tất cả icon dễ sử dụng, tiện lợi và cho phép người tiêu dùng thiết kế quen chất lượng hơn so sánh cùng mọi chiếc điện thoại đi trước.

Mẫu di động̣ của RIM có màn hình mặt kính 2,44 inch, 65 nghìn màu, khả năng hiện thị 480 x 360 pixel. thiết bị trợ giúp kết hợp 3G cùng HSDPA, Wi-Fi, GPS, bộ vi xử lý 624 MHz, RAM 512MB. hơn nữa, model này còn trang bị máy ảnh 5 điểm ảnh cùng đèn flash LED, chế độ tự động lấy nét, khả năng thư giãn của thiết bị cũng tốt hơn khi giúp chuẩn video DivX và XviD.

>> Với duy nhất chiếc điện thoại Bold kiểu cũ đã làm nổi bật khi vừa Lên kệ đó là chiếc 9780, mức giá BB 9780 chinh hang cũng được nói đến đông đảo khi mức mức giá thời điểm đó bằng cả những điện thoại di động cao cấp thời gian gần đây. với một thời điểm khác nhau thì những sản phẩm lại có mức tiền khác nhau...Hiện nay, cùng sự xuất hiện ồ ạt của những sản phẩm điện thoại di động tràn ngập thị trường tuy nhiên cùng mức mức tiền tầm thấp và cấu hình không thay đổi thì 9780 vẫn là sự lựa chọn chất lượng của người sử dụng.

Thời gian sử dụng luôn là thách thức đối với mọi di động̣ thời gian gần đây. Khi máy móc càng tiên tiến nhất, màn hình mặt kính quy mô rộng và cấu hình cao, thì tỷ lệ nghịch cùng đó là khoảng thời hạn hoạt động của thiết bị. Vậy nên thực hư, những mẫu di động̣ mới không được đánh mức giá cao trong khoản này bằng hầu hết dòng đời thấp hơn như BlackBerry 9780.

>> Đánh mức tiền về chiếc 9780 hiện tại là duy nhất trong các mẫu điện thoại có sản xuất khá ấn tượng, một mặt lưng da trợ giúp cho cảm giác vô cùng sành điệu, thay man hinh BlackBerry 9780 được trang bị bộ Bàn phím Qwerty khá nảy và êm, khác so sánh cùng mẫu điện thoại Bold 9900 sở hữu sự hiện đại và thời trang hơn so cùng sự sành điệu của 9780Điện thoại BlackBerry 9780 Ra mắt vào tháng 10 năm 2010 từng là phiên bản gây bão trên cửa hàng di động. cùng hệ điều hành BlackBerry 6 đi kèm theo nhiều đổi mới thì ngay thời điểm Ra mắt đã thu hút tương đối nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy bây giờ với sự thấy ồ ạt của những sản phẩm điện thoại mới tràn ngập thị trường nhưng cùng mức mức giá tầm thấp và cấu hình hoạt động tốt thì 9780 vẫn là một trong các lựa chọn good.

Giao diện thông minh, hệ thống phím tắt tuyệt vời

Sở hữu thể nói rằng từ khi Ra đời cho đến nay Blackberry đã thu phục người hâm mộ bằng hệ thống điều khiển cực kỳ thông minh, các bước tiện lợi và hết sức đơn giản, dễ dàng. duy nhất là đối với các chiếc máy với Bàn phím đầy đủ (Bàn phím QWERTY) như Blackberry 9780 thì hệ thống phím tắt thật sự là một trải qua tốt nhất khiến người sử dụng khi đã quen thì không thể bỏ được, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nhanh và tiện hơn tương đối nhiều.

>> Với mỗi điểm nhấn mà BlackBerry Bold đem lại, chiếc BlackBerry 9780 đã mang đến sự chuyên nghiệp về người sử dụng, duy nhất nút trackpad cảm ứng trên màn hình mặt kính của 9780. Tuy màn hình cảm ứng hơi bé so sánh cùng hầu hết điện thoại di động các đến giờ thế giới blackberry vẫn là duy nhất mẫu Bold rất nhiều người yêu thích và tìm mua máy mới...

Bàn phím QWERTY số duy nhất thế giới, trackpad cảm ứng nhạy và tiện dụng

Trang bị thể nói rằng Phím bấm QWERTY trên những sản phẩm Blackberry chính là Bàn phím di động̣ tuyệt vời thế giới. cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và Design, những chiếc Bàn phím này trang bị một độ nảy tuyệt vời, góc bấm tốt nhất, phản xạ cực kỳ chuẩn xác, nhanh gọn. duy nhất là cửa hàng phím tắt cực kỳ hoàn hảo khiến người dùng khi đã quen thì không thể bỏ được. Nhắn tin, email... cực kỳ nhanh chóng. có thể nói đây chính là đặc trưng đậm chất Blackberry nhất.