Mới đây nhà phát hành Reliance Big Entertainment đã công bố tựa game đối kháng WWE Mayhem mang phong cách đô vật Mỹ.

Với lối chơi đầy kịch tính, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho các game thủ trên Mobile Game.

Hiện tại WWE Mayhem vẫn đang trong tình trạng thử nghiệm ở 1 số Quốc Gia như: Úc, Mỹ, New Zealand, Châu Âu. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy thích thú với tựa game này có thể làm theo hướng dẫn phía cuối bài viết.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...y-mau-lua.html


WWE Mayhem sử dụng công nghệ đồ họa Arcade khá là độc đáo. Hình ảnh nhân vật trong game được chú trọng thiết kế từng chi tiết, tạo cảm giác chân thật đến cho người chơi. Chưa hết mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những chiêu thức như trên phiên bản console.

Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với nhiều nhân vật nổi tiếng như Brock Lesnar, The Rock, Roman Reign, John Cena, Triple H, AJ Styles và tất nhiên cũng không thiếu huyền thoại trong giới WWE Mayhem Undertaker.


Chế độ chơi trong game dựa theo hình thức Touch & Sweep khá là đơn giản, game thủ dễ dàng làm quen. Tuy nhiên giống như trên phiên bản Console người chơi vẫn phải tập trung và kết hợp những kỹ năng để hạ gục đối phương giành chiến thắng.

Bạn thích thú với tựa game đô vật Mỹ? Mong muốn có thể trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.


Hướng dẫn cách android/wwe-mayhem/" target="_blank">WWE Mayhem download cho phiên bản Android