WWE Mayhem Mobile Game thể loại game đối kháng mang đậm phong cách đô vật Mỹ trên điện thoại được nhà phát hành Reliance Big Entertainment phát triển.

Cùng tìm hiểu sơ về WWE Mayhem Mobile Game
Gameplay đối kháng

Xem thêm Android.html" target="_blank">http://tingametonghop-24h.blogspot.c...h-Android.html


Gameplay WWE Mayhem Mobile Game khá giống với phiên bản PC / console. Người chơi được tham gia vào những trận đối kháng 1vs 1 trên võ đài, chiến đấu với nhau để giành chiến thắng trong giải đấu WWE. Với lối chơi khá đơn giản được thiết kế theo kiểu chạm và vuốt màn hình để điều khiển nhân vật Touch & Sweep để ra đòn, phòng thủ hoặc kết hợp những kỹ năng để giành chiến thắng.

Mỗi khi ra đòn, bạn sẽ tích dần thanh năng lượng ở phía dưới màn hình. Khi tích đầy bạn có thể triển khai những kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật. Tuy nhiên để giành chiến thắng ngoài những kỹ năng cơ bản chưa đủ, bạn cần phải kết hợp thêm nhiều kỹ năng combo liên hoàn để đánh bại đối thủ.
Mở khóa các nhân vật huyền thoại


Khi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu 1 vs 1, người chơi sẽ nhận được các loại thức uống hỗ trợ, vé quay để nhận được cơ hội mở khóa nhân vật mới. Mỗi nhân vật trong game đều có số sao và các chỉ số khác nhau. WWE Mayhem Mobile Game sở hữu đầy đủ những nhân vật khá nổi tiếng như trên phiên bản Console: Undertaker, John Cena, AJ Styles, Brock Lesnar, The Rock, Roman Reign, Randy Orton, Triple H...

Hình ảnh sắc nét nhờ nền đồ họa Arcade

Với nền đồ họa này WWE Mayhem Mobile Game sở hữu hình ảnh game bắt mắt và đặc sắc rất chân thực, với tạo hình được thiết kế khá ngộ nghĩnh, đơn giản hóa các chi tiết và chỉ giữ lại những nét đặc trưng của từng nhân vật trong game mà thôi. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn vẫn dễ dàng nhận ra được nhân vật mình yêu thích nhờ những nét đặc trưng vốn có của dòng game WWE.


Nếu như bạn yêu thích dòng game WWE này, thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây để tải ngay về dế yêu của mình tựa game WWE Mayhem Mobile Game này nhé.

Hướng dẫn WWE Mayhem Mobile Game Download dành cho phiên bản Android