Mobile Game WWE Mayhem với thể loại đấu vật Mỹ đã không còn là tựa game xa lạ với các game thủ hiện nay. Do nhà phát hành game Reliance Big Entertainment phát triển.

Hiện không rõ khi nào tựa game WWE Mayhem chính thức có mặt trên Google Play Store của hệ điều hành Android, hay Appstore của hệ điều hành IOS. Nhưng bạn có thể tải trước tựa game này ở cuối bài viết..

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...o-Android.html

Giới thiệu sơ lược về dòng game WWE Mayhem

Gameplay đối kháng kịch tính


WWE Mayhem sẽ mang game thủ vào những trận chiến đối kháng 1vs1 trên võ đài, chiến đấu và giành chiến thằng bằng mọi giá nhắm tới chức vô địch WWE. Thao tác trong game vô cùng đơn giản theo kiểu Touch & Sweep người chơi chỉ cần chạm vuốt màn hình để điều khiển nhân vật ra đòn, phòng thủ hoặc thực hiện những kỹ năng combo đẹp mắt.

Mỗi khi tấn công đối thủ, bạn sẽ tích dần thanh năng lượng ở phía dưới màn hình. Khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể thi triển những kỹ năng đặc biệt để tấn công đối thủ. Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng thì bạn cũng cần phải biết cách kết hợp mỗi chiêu thức lại với nhau thành combo liên hoàn, knock out đối thủ trong chớp mắt.

Mở khóa các nhân vật huyền thoại


Sau khi giành chiến thắng ở mỗi trận đấu, game thủ sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên có thể là thức uống hỗ trợ, vé mở khóa nhân vật mới. Với hệ thống nhân vật Super Star đa dạng không thua kém gì so với phiên bản Console: Undertaker, Roman Reign, Randy Orton, John Cena, AJ Styles, The Rock, Brock Lesnar, Tripple H ... Tùy vào chỉ số và số sao mà bạn sẽ cần phải kiếm đủ số vé để unlock nhân vật.


Hình ảnh chân thực nhờ công nghệ đồ họa Arcade


Bằng việc sử dụng công nghệ đồ họa Arade WWE Mayhem đã tạo nên sức hút riêng đối với game thủ. Với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đơn giản nhưng rất chân thực như trên phiên bản Console.

Nếu bạn thích thú với Mobile Game WWE Mayhem này thì có thể tải ngay tại đây

WWE Mayhem apk download dành cho phiên bản Android