Ứng dụng WhatsApp cho phép người dùng điện thoại thông minh nhắn tin và cả thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí thông qua internet.
Baixar WhatsApp giúp những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết với nhiều định dạng như: văn bản, âm thanh, video, hình ảnh,…
Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi và gọi video giúp bạn nhìn thấy được trực tiếp đối phương hoàn toàn miễn phí hàng giờ liền với bạn bè, người thân làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên gần gũi và thú vị hơn.
Với tính năng nổi bật là Group Chat, giúp cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý nhóm bằng cách thêm nhiều bạn bè trong một phòng chat để trò chuyện trong thời gian thực, chia sẻ địa điểm, hình ảnh, video không giới hạn.
Với WhatsApp bạn có thể sắp xếp các tin nhắn, do đó bạn không phải lo lắng về việc quên để gửi tin nhắn. Seebye Scheduler sẽ cung cấp cho bạn khả năng này trong WhatsApp.
Nếu bạn lỡ xóa nhầm mất tin nhắn quan trọng thì sao nhỉ? Đừng lo lắng, việc bạn cần làm là gỡ bỏ cài đặt WhatsApp sau đó cài đặt lại nó. Tiếp theo, mở nó và nó sẽ tự động phát hiện các tập tin trò chuyện trước đó. Khi bạn được nhắc về việc liệu bạn muốn khôi phục các tập tin hay không, click vào "Restore" là dữ liệu sẽ quay trở lại ngay.