Battleground android dòng Mobile Game lấy ý tưởng từ PlayerUnknown's Battlegrounds được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng di động.

Sự thành công của dòng game bắn súng sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds đã tạo nên cơn sốt khủng khiếp trên PC / Console. Mới đây tựa game bắn súng sinh tồn Bullet Strike Battlegrounds hay Free Fire Battle Royale đã chính thức được phát triển và ra mắt trên Mobile.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...en-Mobile.html


Mặc dù hiện nay những dòng Mobile Game mang thể loại bắn súng sinh tồn khá nhiều. Nhưng tựa game có lượng cộng đồng người chơi đông đảo chính là Last Battlegrounds Survival - Hiện có thể tải ngay trên Google Play hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên game thủ Việt Nam chắc sẽ không được vui bởi vì hiện tựa game này vẫn đang khóa IP khu vực Việt Nam.

Nhưng bạn đọc đừng vội lo lắng, những game thủ muốn trải nghiệm dòng game PUBG trên Mobile có thể download miễn phí Last Battleground Survival tại đường dẫn ở cuối bài viết.


Tương tự như dòng game PUBG nhưng Mobile Game Last Battleground Survival hỗ trợ số lượng người chơi đông hơn. Ở đó game thủ sẽ phải đối đầu với 31 game thủ khác để giành vị trí sống sót cuối cùng, từ đó giành về những phần thưởng quý giá và danh vị cực kỳ hầm hố. Ngoài số lượng người chơi bạn sẽ cảm nhận chính xác những giá trị của PUBG trong gameplay, từ hình ảnh nhảy xuống khỏi máy bay.


Hệ thống vũ khí trong Last Battlegrounds Survival cũng tương tự như trên PUBG, ngoài những vũ khí chính như M16, AK47, RPG ... Tựa game còn có thêm những phụ kiện hỗ trợ thêm để tăng sức hấp dẫn của dòng Mobile Game này. Chưa hết bản đồ trong game sẽ dần dần thu hẹp lại theo thời gian, chính vì vậy bạn phải sử dụng những kỹ năng thật chính xác để trở thành người sống sót cuối cùng trong tựa game này.


Nếu là một người mê mẩn PUBG. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải Last Battleground: Survival miễn phí ngay tại đây:

Hướng dẫn tải Battleground android apk hoàn toàn miễn phí