Máy lọc không khí Sharp là lựa chọn số một hàng đầu của người tiêu dùng tính cho đến thời điểm thời nay. Không thể bác bỏ rằng, một vài khả năng nổi bật mà máy lọc không khí Sharp mang đến tiện lợi xuất sắc cho sức khỏe, môi trường sống thoáng đãng hơn. Để có cái nhìn tổng thể và tổng hợp chọn máy lọc khí Sharp hiệu quả, mời một vài bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tính năng vượt trội của máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp là nhãn hàng số 1 trong Japan, được chế tạo tại Thái Lan, cung ứng chính hãng bởi Sharp. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng hiện tại sở hữu những mã sản phẩm như: DW-D20A-W, Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B, máy hút ẩm lọc không khí Sharp DW-D12A-W, Sharp IG-A40E-W...


Đặc biệt, máy lọc không khí Sharp là mẫu máy trước tiên trên thế giới được trang bị khả năng bắt muỗi giúp không gian sống của bạn trở nên trong lành, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh virus zika hay để lại một vài vết thâm, nốt muỗi độc đốt trên da trẻ nhỏ, người lớn vừa mất thẩm mỹ, vừa gây khó chịu.
Công nghệ Plasmacluster ion giữ tính năng diệt khuẩn, virus H5N1 lên tới 99,9%, tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng khi máy vận hành.

Các để ý khi dùng máy lọc không khí Sharp giúp máy làm việc hiệu quả.

- Ko để máy tại ngách, bị kệ trang điểm, tivi, tủ quần áo,…chắn lối thoát làm giảm hiệu suất của sản phẩm.
- Cần thay màng lọc đúng thời gian. Ví như tái sử dụng không đúng tổng hợp, bạn có thể làm cho hư hỏng máy và gây chập điện.
- Không chắn các lỗ thông gió, không để máy ở liền kề một số thiết bị phát nhiệt như lò sưởi, máy sưởi.
- Khi máy đang hoạt động, tuyệt đối ko đặt máy nằm ngang, nằm nghiêng mà nên đảm bảo thăng bằng để hơi nước, nước ngưng tụ ở bộ lọc ko ngấm vào bộ phận dây dẫn gây cháy khét.
- Thường xuyên vệ sinh màng lọc khí định kỳ (từ 1-2 tháng/lần) giữ màng luôn sạch nhằm tốt nhất trong công việc lọc bụi, vui khuẩn… Tùy vào tuổi thọ của từng bộ lọc ở mỗi Model thì các bạn phải thay đúng định kỳ.
Những model máy lọc không khí Sharp được người sử dụng lựa chọn ngày nay: Sharp KC-F30EV-W, FP-F40E-W, máy hút ẩm lọc không khí Sharp DW-D20A-W, Sharp FP-G50E-W...
Hi vọng, các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được model máy lọc không khí Sharp hiệu quả khi sử dụng.