Tại triển lãm IFA 2017 đang được tổ chức, BlackBerry đã tung ra thông tin về việc các chếc KEYone chiếc điện thoại màu đen sẽ được cung cấp trên toàn cầu.

Blackberry KEYone mang từ nước ngoài vừa xuất thời gian gần đây Việt Nam được một vài địa chỉ bán mặt hàng Blackberry mang về. sản phẩm đầu ra này sở hữu có cội nguồn tại Anh và đang chào cung cấp ở mức 18,5 triệu đồng.

>> Chiếc điện thoại KEYone đã sở hữu mặt tại vài điều tất cả cửa hàng cung cấp di động̣ mang từ nước ngoài, đối với blackberry keyone thegioiblackberry thì mẫu BlackBerry Android này đã tạo nên tên nhà sản xuất của Blackberry tuy rằng hoàn toàn do TCL và cũng không còn HĐH của BlackBerry nữa mà thay vào đó là Android 7.0.

chiếc điện thoại màu trắng của BlackBerry KEYone sẽ được bán tại hầu hết cửa hàng trọng điểm ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông. máy sẽ được biết tới cùng tên gọi BlackBerry KEYone Black Edition.

Và hôm nay, chúng tôi đã được dịp trên tay nhanh phiên bản này tại một địa chỉ ở TP.Hồ Chí Minh. Mời các bạn độc giả cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác tuyệt vời nhất đến từ Dâu Đen:Hộp thiết bị cũng được đóng gói khá đơn giản. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay sở hữu có nguồn gốc từ Anh. Về mặt linh kiện, chiếc di động̣ này sở hữu vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. dẫu cho chỉ trang bị cấu hình tầm trung bình nhưng bù lại thiết bị sở hữu năng lực tiết kiệm điện good nhờ dùng pin dung lượng 3.505 mAh, đi kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 tư vấn sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.

>> Kĩ thuật sạc tuyệt vời nhất được TCL áp dụng ngay cho mẫu điện thoại KEYone, đây là duy nhất trong các đời đầu với việc dùng màn hình 3:2, blackberry keyone thegioiblackberry đã đem tới một trải qua mới cùng duy nhất bộ Bàn phím cực kì đẹp và mượt mà.

Hộp máy cũng được đóng gói khá dễ sử dụng. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay có nguồn gốc xuất xứ từ Anh. Về mặt phần cứng, chiếc điện thoại này trang bị vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. tuy rằng chỉ có cấu hình tầm trung bình nhưng bù lại thiết bị có năng lực tiết kiệm điện good nhờ dùng pin bộ nhớ 3.505 mAh, kèm theo đó là kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 tương trợ sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.Tuy vậy, điểm nhấn chính của Blackberry nằm ở phần mềm và bất kỳ ứng dụng bảo mật độc quyền đi đi kèm. trong khi, hãng tiếp tục áp dụng BBM, BlackBerry Hub và bất kỳ công cụ phân tích, quản lý trạng thái bảo mật của điện thoại. Từ đó, triển khai dịch vụ cho người dùng quyền quản lý các dịch vụ đang hoạt động trên điện thoại để tránh khả năng code độc xâm nhập vào công cụ thay thế.

Ngoài ra, máy khởi chạy Android 7.1 hiện đại nhất từ Google, hỗ trợ thêm camera chính 12 MP tư vấn quay video 4K.

>> Trong số bất kể thành phẩm BlackBerry ngày nay, không thể không nhắc đến chiếc KEYone. chiếc điện thoại gần như tốt nhất của BlackBerry, dẫu cho được thiết kế phong cách cũ nhưng blackberry keyone bronze thegioiblackberry luôn đem đến những lựa chọn của người sử dụng bởi, đa số người dùng KEYone vẫn muốn quay lại với Bàn phím Qwerty.

BlackBerry KEYone là chiếc điện thoại khá khác biệt cùng việc kết hợp giữa Bàn phím cứng và màn hình mặt kính cảm ứng. thiết bị cũng trang bị duy nhất thiết kế khá kỳ lạ cùng tỷ lệ màn hình mặt kính 3:2.