WWE Mayhem tựa Mobile Game đối kháng của hãng Reliance Big Entertainment đã công bố cách đây không lâu với nội dung về giải đấu đô vật Mỹ đầy kịch tính.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-cuc-chat.html


Đây chắc hẳn là tựa Mobile Game giải trí không thể thiếu đối với những bạn yêu thích đô vật Mỹ. Trong game bạn sẽ dễ dàng gặp được những nhân vật mà mình yêu thích với hệ thống nhân vật trong RAW và Smackdown vô cùng đầy đủ như: Triple H, Roman Reign, AJ Styles, Brock Lesnar, Randy Orton, The Rock, John Cena và chắc chắn không thể thiếu huyền thoại mà bạn vô cùng yêu thích Undertaker.

WWE Mayhem được trang bị nền đồ họa hình ảnh mang phong cách Arade. Hầu hết hình ảnh nhân vật trong game đều được hãng thiết kế khá là đơn giản, nhưng vẫn mang đậm những nét đặc trưng riêng của từng nhân vật. Chưa hết mỗi nhân vật đều sở hữu những chiêu thức và kỹ thuật đặc trưng rất quen thuộc nguyên gốc như trên truyền hình.


Chế độ gameplay của WWE Mayhem được thiết kế vô cùng đơn giản theo cơ chế Touch & Sweep, giúp người chơi dễ dàng làm quen. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải kết hợp kỹ năng cá nhân để tạo ra những chiêu thức combo mạnh mẽ để hạ gục đối phương giành chiến thắng.


Hiện tại Mobile Game chỉ mới được tiến hành soft-launch tại khu vực New Zealand, tuy nhiên nếu như game thủ Việt quan tâm đến tựa game này thì có thể tải ngay về điện thoại mình để trải nghiệm ngay tựa game đấu vật Mỹ mà bạn yêu thích.

WWE Mayhem download free cho hệ điều hành Android