Tokyo Ghoul Dark War english version Mobile Game mô phỏng lại bộ Manga và Anime nổi tiếng của Nhật Bản.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-cuc-chat.html


Chắc hẳn các bạn cũng đã từng xem qua bộ truyện kinh dị Tokyo Ghoul, nội dung xoay quanh một kẻ vô tình phải trở thành Ghoul - chủng loài quái dị tồn tại bằng cách ăn tươi nuốt sống con người. Nhưng cũng bởi vì nội dung độc đáo như thế khiến cho tựa series Manga này thu hút hàng triệu người đọc trên toàn thế giới, nhất là Việt Nam.

Mới đây bộ Manga Tokyo Ghoul đã xuất hiện trên nền tảng Mobile. Với tên gọi Tokyo Ghoul Dark War english version, thể loại ARPG này cho game thủ cơ hội trải nghiệm thế giới đầy ma mị của bộ Manga nổi tiếng này.


Nội dung Tokyo Ghoul Dark War english version hoàn toàn mô phỏng theo phiên bản Manga gốc, game thủ sẽ nhập vai vào Ken Kanegi - một sinh viên sắp mất mạng bởi sự tấn công của quái vật Ghoul. Nhưng lại may mắn sống sót bởi 1 tổ chức bí mật cấy ghép nội tạng Ghoul vào người cho cậu ta. Vô tình đã khiến cho Ken Kanegi trở thành một "bán Ghoul" hay còn gọi là Ghoul độc nhãn. Khiến cho cuộc sống đảo lộn hoàn toàn, may mắn dưới sự chỉ bảo của Renji Yomo giúp cho Ken Kanegi thích nghi với cuộc sống mới, chống lại kẻ thù của mình - Lực lượng CCG.


Lối chơi ARPG Tokyo Ghoul Dark War english version cho game thủ tự do thoải mái điều khiển nhân vật chính di chuyển để khám phá thế giới đầy ma mị, tấn công khi phát hiện kẻ thù. Ngoài nhân vật chính Ken Kanegi game thủ còn có thể tập hợp những nhân vật khác nhau bao gồm cả con người, Ghoul và bán Ghoul để tạo thành đội hình sát cánh trong chiến trận. Mỗi nhân vật trong đội hình đều sở hữu bộ skill độc nhất, riêng biệt, tùy từng tình huống chiến trận, tấn công những kẻ địch khác nhau.


Ngoài ra Mobile Game này sẽ có thêm những đoạn phim Anime cắt cảnh, cho game thủ dễ dàng bám sát cốt truyện và bối cảnh game hơn. ​

Tuy nhiên Tokyo Ghoul Dark War english version chỉ mới được cho thử nghiệm ở 1 số nước, và buồn hơn khi trong đó không có Việt Nam. Thế nhưng các bạn game thủ Việt vẫn có thể tải trước tựa game này tại đây. ( Lưu ý đây chỉ là phiên bản Alpha Test không phải phiên bản chính thức được nhà phát hành đưa ra nhé ).

Download android/tokyo-ghoul-dark-war/" target="_blank">Tokyo Ghoul Dark War english version dành cho hệ điều hành Android