Mighty Battles apk download tựa Mobile Game pha trộn giữa phong cách cũ và phong cách hiện đại hiện nay. Đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm mới chưa từng có về nền tảng game trên di động.
Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...sh-Royale.html

Được nhà phát hành Hothead Games ra mắt cách đây khá nhau, tuy nhiên với lối chơi độc đáo đơn giản dễ làm quen, đây là Mobile Game rất đáng để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.


Nay với phiên bản nâng cấp mới nhất, huyền thoại Mighty Battles nay đã được hồi sinh dưới 1 diện mạo mới dưới bối cảnh chiến trường hiện đại giống như game Clash Royale đình đám hiện nay.

Vừa đăng nhập vào game Mighty Battles sẽ cho người chơi nhập vai vào thay súng thiện nghệ có nhiệm vụ chống lại những cuộc tấn công của quân địch. Tuy nhiên điểm mới mẻ ở đây là bạn sẽ phải cố thủ ở chiến trường mang phong cách chiến thuật MOBA của Clash Royale, nâng cấp hệ thống phòng thủ và bảo vệ nhà chính đẩy lùi các lực lượng đối địch.


Điểm đặc biệt trong Mighty Battles chính là cho phép người chơi thể hiện khả năng bày binh bố trận, sắp xếp những đơn vị chiến đấu từ các loại thiết bị chiến đấu như: xe tăng, tên lửa, máy bay ... cho đến những loại vũ khí có thể tấn công trực tiếp nhà đối phương.


Bên cạnh đó phần thưởng tiền vàng dành cho người chiến thắng trong Mighty Battles không hề nhỏ, người chơi có thể sử dụng chúng trong việc nâng cấp các đơn vị chiến đấu để có thể gia tăng sức mạnh phòng thủ hoặc tấn công nhà chính đối phương nhanh nhất. Hoặc người chơi còn có thể nâng cấp và phát triển thêm những đơn vị tác chiến mới để tham gia vào đấu trường PvP khốc liệt chung với những người chơi khác.


Với nền đồ họa ngộ nghĩnh kết hợp với thể loại chiến đấu lấy ý tưởng từ Clash Royale, Mighty Battles hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi giải trí thú vị nhất từ trước đến nay giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Nếu như bạn thích thú với tựa game thì có thể tải ngay tại đường dẫn sau đây:

android/mighty-battles/" target="_blank">Mighty Battles apk download dành cho hệ điều hành Android