Bullet Strike Battlegrounds Mobile Game mô phỏng hoàn toàn giống với tựa game PUBG trên phiên bản PC, nhưng được tinh chỉnh lại phù hợp với các thiết bị di động.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...oi-ra-mat.html

Vào lúc này đây, tựa game đang được game thủ cả thế giới mong chờ Bullet Strike Battlegrounds đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên trước mắt chỉ mới xuất hiện phiên bản dành cho hệ điều hành Android, khác với phiên bản PUBG trên PC yêu cầu game thủ phải bỏ 300 nghìn hơn để sở hữu thì phiên bản Mobile này lại được phát hành hoàn toàn miễn phí.


Tin vui hơn nữa khi biết Mobile Game Bullet Strike Battlegrounds đã không khóa IP Việt Nam giống như những lần thử nghiệm trước, tựa game này người chơi có thể sử dụng tài khoản facebook của mình để đăng nhập không cần tốn thời gian đăng ký tài khoản.

Không như phiên bản PUBG trên PC, yêu cầu người chơi phải sở hữu cấu hình máy nhất định nếu muốn trải nghiệm, thì Bullet Strike Battlegrounds lại có thể trải nghiệm một cách mượt mà thoải mái trải nghiệm thể loại game bắn súng sinh tồn.


Về bản đồ thì vẫn giữ nguyên như trên phiên bản PC, vẫn là Erangel vẫn là những ngôi nhà thân quen đó, tuy nhiên đồ họa hình ảnh thì được thay đổi tinh chỉnh lại để phù hợp với cấu hình di động hạn chế đi những tình trạng giật lag gây nặng máy.


Tương tự như những dòng Mobile Game bắn sung sinh tồn khác, người chơi rất dễ dàng làm quen với chế độ điều khiển được thiết kế rất là tinh xảo, từng tính năng di chuyển, đổi góc bắn, ngắm bắn, nhảy hay ngồi ... đểu có hiệu ứng vô cùng chân thực.


Nếu như bạn yêu thích thể loại game này mà muốn trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình thì có thể tải ngay tại đường dẫn dưới đây

Download Bullet Strike Battlegrounds apk dành cho hệ điều hành Android