Eternity Guardians Mobile Game hành động sở hữu cốt truyện cuốn hút cùng với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt đỉnh đến cho game thủ.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...tuyet-dep.html


Khi mà mới đây, nhà phát hành game EZfun đã chính thức ra mắt dòng game nhập vai mới nhất với tên gọi Eternity Guardians đến game thủ trên toàn thế giới. Theo như lời giới thiệu, người chơi sẽ vào vai chiến binh nửa người nửa thần chiến đấu chống lại thế lực đen tối để giải phóng cô em gái bị bắt cóc.


Cốt truyện của Mobile Game Eternity Guardians lấy ý tưởng từ những câu chuyện của thế giới thần thoại Norse, mang đến cho người chơi những cảm giác tò mò muốn khám phá thế giới đầy bí ẩn này. Ngoài cốt truyện cuốn hút, tựa game này còn được trang bị nền đồ họa đi kèm với những hiệu ứng chiến đấu, chiêu thức vô cùng sắc nét tới từng chi tiết.


Đăng nhập vào game, người chơi sẽ được lôi kéo tham gia vào một trận chiến lớn, nơi mà người chơi phải giành chiến thắng để mở khóa những vũ khí khác. Ngoài ra tựa game này còn cho phép người chơi có thể nâng cấp, để tăng cường thêm sức mạnh cho vũ khí, gia tăng tối đa sức mạnh chiến đấu của bản thân.


Ngoài những chế độ chơi thông thường theo cốt truyện trong game, thì người chơi còn có thể lựa chọn những chế độ chơi khác như PvP, Guild War và Siege Boss. Chưa hết tính năng thú cưng còn cho phép người chơi thu phục thú cưng, huấn luyện và nâng cấp để cải thiện chỉ số sức mạnh của chú thú cưng đáng yêu của mình.
Đây là tựa game được đánh giá khá mạnh mẽ cho người chơi thoải mái khám phá thế giới thần thoại huyền bí và hấp dẫn.

Hiện tại thì Eternity Guardians được phát hành hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ngay trên Google Play hoặc Appstore trên điện thoại của mình. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp ngay tại đây

Download android/eternity-guardians/" target="_blank">Eternity Guardians apk dành cho phiên bản Android