Trung tâm MaxMobile đang là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành sửa chữa. Được biết nhu cầu làm đẹp cho Smartphone của các bạn đang ngay một tặng cao, chính vì vậy, thay vỏ sẽ giúp cho iPhone của khách hàng phát triển thành như mới. Thay vỏ iPhone 5s uy tín, chất lượng tại MaxMobile, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi nhận lại máy.thay vỏ 5S tại trung tâm MaxMobile


Khi nào vỏ iPhone 5S cần thay thế
-Vỏ iPhone 5S được thiết kế được đánh giá là có độ bên khá thấp, chính vì vậy khi sử dụng khách hàng cần phải thật cẩn thận. Móp, méo, xước là điều rất dễ xảy ra nếu như bạn bất cẩn. Những vết xước làm điện thoại phát triển thành xấu xí, bớt đi vẻ sang trọng của nó. Cho nên thay vỏ iPhone 5S sẽ đáp ứng điều đó.-Hơn nữa, khách hàng cảm thấy nhàn chán với bộ vỏ cũ muốn đổi vỏ mới bằng những màu sắc khác nhau. Vỏ iPhone 5S mạ vàng, đính đá sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho người dùng.khách hàng có thể quyết định có nên thay vỏ iPhone 5S mới hay không. Nhưng theo đánh giá, mức phí để thay một bộ vỏ mới cho iPhone 5S là không hề đắt.Việc chọn lựa trung tâm uy tín để thay vỏ iPhone là yếu tố thiết yếu. Bởi khi thay vỏ thì bắt buộc phải tháo bộ phận trong máy ra, nếu không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng hoặc trong quá trình thay vỏ khách hàng sẽ bị nhân viên tráo đổi link kiện.
Quy trình thay vỏ 5s tại MaxMobile
Để giúp khách hàng tiện dụng trong việc theo dõi và giám sát. Nếu trong quá trình thay vỏ iPhone các bạn phát hiện nhân viên nào thực hiện không đúng quy trình hãy báo lại ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý ngay.
  • Bước 1: Nhân viên tại Maxmobile sau khi nhận điện thoại cần thay vỏ của khách hàng sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra xem có đủ điều kiện thay vỏ iPhone 5S hay không
  • Bước 2: Thông báo giá thay vỏ tới quý khách.
  • Bước 3: Thợ kĩ thuật tay nghề cao sẽ trực tiếp đảm nhận việc thay vỏ iPhone 5S uy tín cho bạn bằng các trang thiết bị tối tân nhất
  • Bước 4: Vệ sinh lại máy và lắp ráp hoàn thiện, đảm bảo sau khi thay vỏ iPhone xong máy sẽ hoạt động bình thường đẹp đẽ sáng bóng và không có một vết xước.
  • Bước 5: các bạn tiếp nhận lại máy, kiểm tra và thanh toán. Nhận phiếu bảo hành dịch vụ.
vỏ iPhone 5S nhiều màu sắc lựa chọn


Cam kết dành cho mọi người khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm Là trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa, thay linh kiện iPhone thì MaxMobile tự tin đảm bảo rằng dịch vụ thay vỏ iPhone 5S sẽ làm mọi người hài lòng. Dịch vụ thay vỏ iPhone là hình thức làm đẹp, nâng cao dòng máy mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể cần.Ưu điểm nổi bật khi thay vỏ iPhone 5S tại Maxmobile:
  • Mẫu vỏ cho iPhone 5S có thiết kế chính xác. Nguồn gốc linh kiện rõ ràng.
  • Bảo hành 12 tháng cho từng sản phẩm
  • Lắp đặt tại chỗ, thay vỏ iPhone 5S trực tiếp trước mặt các bạn.
  • Thời gian thay nhanh chóng.
  • Tặng Gift Card khuyến mãi, dán màn hình miễn phí

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 uy tín
MaxMobile là một trung tâm đặt mức độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho dịch vụ thay vỏ iPhone 5S. Hãy đến với trung tâm MaxMobile để được làm mới cho chiếc iPhone của mình bạn nhé.