Theo thông tin nhận được thì nhà phát hành game Capcom sắp hồi sinh tựa game Mega Man đến các bạn game thủ yêu thích tựa game này lên trên nền tảng di động.

Chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với Mega Man, tựa game từng gắn bó kỷ niệm thời thơ ấu của biết bao người. Hình ảnh chú robot xanh với cánh tay kết hợp khẩu súng đã in đậm vào sâu trong tâm trí của hầu hết giới trẻ 8x 9x.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-tuoi-tho.html


Hiện tại nhà phát hành game Capcom đã chính thức mở cửa cho những fan hâm mộ trên toàn thế giới bắt đầu đăng ký trước Mobile Game Mega Man đình đám sắp đổ bộ lên phiên bản di động.

Với những game thủ đã đăng ký tài khoản, ngay khi game vừa ra mắt sẽ được Capcom tặng thưởng phần quà đặc biệt.

Theo như những hình ảnh được tiết lộ qua đoạn trailer thì dường như Mobile Game Mega Man vẫn duy trì chế độ chơi cũ, nói về cuộc phiêu lưu chinh chiến với những thế lực đen tối của chú robot xanh, để giải cứu tiến sĩ, từng bước nâng cấp trang bị của chính bản thân mình. Đã khiến cho biết bao thế hệ trẻ chết mê chết mệt trên những chiếc máy tính màn hình lồi và máy bốn nút cổ lỗ.​


Đối với những bạn chỉ muốn trải nghiệm những yếu tố giải trí đơn thuần ra không muốn tham gia vào chế độ chơi Casual phức tạp thì vẫn có thể lựa chọn thêm những chế độ trợ giúp. Theo những tin đồn đoán bên ngoài, Mega Man Mobile sẽ hỗ trợ cơ chế cheat giúp game thủ dễ thở hơn trong khi vượt qua những thử thách trong game.

Mặc dù vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức là ngày nào. Nhưng với thông tin được tiết lộ bởi nhà phát hành Capcom, Mega Man Mobile đã thắp lại ngọn lửa đam mê ngày nào trong trái tim của người hâm hộ. Nhất là sau sự kiện cha đẻ Keiji Inafune rời khỏi Capcom, dòng game này tưởng dừng như đã ngưng phát triển.


Nếu bạn đam mê tựa game này thì có thể tải ngay phiên bản Alpha Test, phiên bản mà nhà phát hành Capcom cung cấp cho những quốc gia nhất định trải nghiệm trước tựa game này.

Download android/mega-man/" target="_blank">Mega Man Mobile apk Android open beta