Nhà phát hành Niantic Labs - cha đẻ của Mobile Game từng làm điên đảo giới trẻ Pokemon Go, mới đây ra công bố về dự án phát triển game AR mới với tên gọi Harry Potter Wizards Unite.

Sau sự thành công ngoài mong đợi của dự án game AR đầu tiên Pokemon Go 5 năm về trước, nhờ vậy mà nhà phát hành Niantic Labs đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game thực tế ảo. Mặc dù tựa game này không kéo dài được bao lâu, thế nhưng chính điều này đã tạo nên xu hướng phát triển dòng game thực tế ảo mới cho thị trường game thế giới.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c...h-su-that.html


Thể theo yêu cầu của game thủ trên toàn thế giới, Harry Potter đã chính thức được nhà phát hành Niantic Labs bắt tay vào việc phát triển thành phiên bản game AR. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về việc vung vẫy đũa phép, sử dụng những câu thần thú mang đến những hiệu ứng huyền diệu. Và tất nhiên tựa game này chắc chắn sẽ kế thừa toàn bộ những tính năng hấp dẫn vốn có của thể loại game thực tế ảo.

Theo như công bố từ nhà phát hành, Harry Potter Wizards Unite sẽ thừa hưởng hết những tính năng mới mẻ cùng với nền kỹ thuật mà 2 siêu phẩm thành công nhất mà Niantic đã phát triển - Ingress và Pokemon GO. Tương tự như lối chơi trên Pokemon GO, vẫn sẽ sử dụng công nghệ AR thông qua màn hình camera sau của điện thoại, để bạn có thể khám phá thế giới phép thuật ngay ở đời thực.


Trong game bạn sẽ trải nghiệm con đường học tập để trở thành những phù thủy đẳng cấp, tìm kiếm thu phục những con thú huyền thoại hoặc hợp tác với những người chơi khác để cùng nhau chống lại những kẻ thù mạnh mẽ.

Tin buồn là vẫn chưa rõ liệu nhà phát hành Niantic Labs sẽ cho ra mắt chính thức tựa game này vào lúc nào ? Và liệu tựa game này có giới hạn khu vực được trải nghiệm hay không ? Tất cả vẫn chưa biết.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm trước tựa game hấp dẫn này thì ngay tại đây chúng tôi có phiên bản Alpha Test của nhà phát hành cung cấp. Bạn có thể tải ngay tại đây

Tải ngay android/harry-potter-wizards-unite/" target="_blank">Wizards Unite apk dành cho dòng máy android