Thị trường Crypto gần đây đang chao đảo khi những đồng tiền mã hóa lần lượt bị trượt dốc về giá trị. Đặc biệt Ripple – một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu lại một lần nữa tiếp tục rơi xuống vực thẩm. Liệu đây có phải là thời điểm vàng để mua Ripple không?
Giá Ripple chìm xuống đáy tuần này


Giá Ripple tiếp tục trượt dốc tuần này

Hôm nay là một ngày đáng thất vọng cho những chủ sở hữu Ripple (XRP) trên thị trường crypto khi giá trị của nó giảm hơn 5% trong 24 giờ qua đến 81,3 cent Mỹ theo mức trần thị trường Coin.

Điều này đã làm giảm mức vốn hóa thị trường altcoin phổ biến xuống dưới mức 34,5 tỷ USD, giá Ripple chìm xuống đáy một lần nữa.

Nó cũng đồng nghĩa là Ripple đã mất khoảng 75,6% giá trị trong thời gian chỉ trong vòng hai tháng. Tại thời điểm đó, Ripple đã có vốn hóa thị trường là 128 tỷ USD, cao hơn 93,5 tỷ USD so với ngày hôm nay.

Tại sao Ripple lao dốc không phanh vào hôm nay?
Phần lớn sự việc giá Ripple chìm xuống đáy thêm một lần nữa ngày hôm nay có thể liên quan đến sự khủng hoảng chung của thị trường Crypto.

Tất cả các loại tiền mã hóa lớn đã đột ngột trượt dốc mạnh mẽ hôm nay sau khi có các dòng tin tức tiêu cực về các sàn giao dịch Crypto đã làm ảnh hưởng đến tâm lý các nhà đầu tư. Bitcoin (BTC) giảm 5.5% xuống còn 9,440 đô la Mỹ, Ethereum (ETH) giảm gần 7% còn 706,64 đô la Mỹ, còn Litecoin (LTC) giảm 5% xuống còn 177 đô la Mỹ.Khủng hoảng thị trường Crypto khiến giá Ripple chìm xuống đáy

Theo một số nguồn tin cho biết các cơ quan quản lý của Nhật Bản đã đóng cửa hai sàn giao dịch Crypto hùng hậu của nước này, làm giảm lượng giao dịch ; bên cạnh đó, còn có thông tin báo cáo rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ tăng cường trấn áp các sàn giao dịch Crypto.

Thêm vào đó, Ripple đã trở thành một công ty hoạt động kém đặc biệt trong tuần này sau khi tin đồn cho rằng nó sẽ được thêm vào sàn giao dịch Coinbase hóa ra là thông tin hoàn toàn sai.

Theo CNBC, sự suy đoán bắt đầu nổi lên sau khi có báo cáo rằng Giám đốc điều hành của Ripple - Brad Garlinghouse và Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Coinbase - Asiff Hirji sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình Fast Money trên hệ thống truyền thông xã hội vào thứ Ba.

Tuy nhiên, sau đó thông tin đã được đính chính rằng cả hai bên sẽ được phân loại thành các phân đoạn riêng biệt và không xuất hiện cùng nhau.

Coinbase sau đó xác nhận thông qua Twitter rằng " họ đã không có quyết định thêm tài sản kỹ thuật số bổ sung vào GDAX hay Coinbase."

Vì Coinbase là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, các nhà kinh doanh cho rằng việc bổ sung đó sẽ làm tăng đáng kể lợi ích và hoạt động đầu tư.

Có nên mua Ripple vào thời điểm này?
Tôi nghĩ rằng công nghệ Ripple là một trong những đồng tiền mã hóa tốt nhất hiện có và có tiềm năng lớn trong tương lai để được sử dụng trong thế giới thực.

Nhưng, cuối cùng, để đạt được một giá trị từ việc đầu tư đồng tiền mã hóa này là rất khó khăn. Nếu bạn tin tưởng về thị trường crypto trong tương lai và mong muốn giá cả thị trường tăng lên thì tôi nghĩ rằng Ripple có thể là một trong những tiềm năng lớn cần được thâu tóm ngay từ bây giờ.

Sau khi thống kê và phân tích, các chuyên gia của BigcoinVietNam đã đưa ra dự báo giá đồng tiền mã hóa Ripple 5 năm tới, các nhà đầu tư có thể tham khảo tiềm năng phát triển của đồng tiền này để quyết định có nên đầu tư vào thời điểm này hay không !

Những kẻ phá rối có thể vượt trội hơn Ripple: 3 công ty Úc mang tính cách mạng quay trở lại 2018


3 kẻ phá rối ở Úc đã quay trở lại

Chúng ta đang sống trong một trong những thời điểm thú vị nhất trong lịch sử đầu tư. Đổi mới và nền văn hoá kinh doanh đang bùng nổ đang liên tục tạo ra các công ty mới với tiềm năng làm cho các nhà đầu tư có suy nghĩ tiến bộ rất phong phú. Bây giờ hơn bao giờ hết, một đầu tư nhỏ, thông minh có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự giàu có của bạn.

Đó là lý do tại sao tại The Motley Fool chúng tôi đã nghiên cứu kỹ ASX để khám phá ra các loại công ty mà chúng tôi cho rằng có thể biến thành các tập đoàn khổng lồ như Cochlear hoặc REA Group thế hệ tiếp theo.

Đặc biệt, chúng tôi đã tìm thấy ba công ty thú vị mà chúng tôi tin rằng nó sẽ sẵn sàng để hoạt động trong năm mới.

Dự báo tier giá Coin: Experty - Dự báo giá đồng tiền Experty chuẩn nhất

Tin liên quan: Cấm cửa quảng cáo Crypto