Có thể bạn đã biết hệ sinh thái Waves cung cấp các giải pháp lưu trữ, kinh doanh, quản lý và phát hành các tài sản kỹ thuật số của bạn an toàn và bảo đảm - nhưng chúng tôi sẵn lòng đặt cược với bạn rằng còn rất nhiều điều thú vị về Waves mà bạn không biết.
Waves Nền tảng blockchain nhanh nhất thế giới


Waves – nền tảng Blockchain nhanh nhất thế giới

Bạn có biết rằng Waves có khả năng xử lý hàng trăm giao dịch / giây?

Mạng lưới Waves đã triển khai một giao thức mới cho phép blockchain của nó xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi phút - nghĩa là Waves là blockchain nhanh nhất trên thế giới và nền tảng đang có kế hoạch phát triển tương lai theo hướng đó.

Trên hết, Waves-NG - một giải pháp đồng thuận thế hệ tiếp theo dựa trên đề xuất Bitcoin-NG của các học giả ngành khoa học máy tính trường đại học Cornell: Emin Gün Sirer và Itoayay Eyal - đang làm cho nền tảng này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Waves-NG là blockchain đầu tiên thích nghi với đề xuất của Bitcoin-NG, được thiết kế để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin bằng cách biến nó thành thuật toán đồng thuận PoS.

Ví Waves an toàn, bảo đảm và đa chức năng
Bạn có nhận ra rằng, khi sử dụng ví của Waves, tiền của bạn được lưu trữ trong một địa chỉ blockchain mà chỉ có bạn mới kiểm soát được không? Điều đó có nghĩa là bạn và duy nhất bạn mới có thể truy cập vào các tài sản mã hóa của bạn.

Ngoài việc tận dụng được tính năng bảo mật nổi bật của Waves, bạn có thể tạo ra một ví đa tiền tệ, nhận được sự lãi suất về số dư tài khoản Waves của bạn, chuyển tiền từ người này sang người khác, và khai thác tiền mã hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Waves là một sàn giao dịch phân quyền


Nền tảng Waves có thể xử lý hàng trăm giao dịch mỗi giây

Không giống như các sàn giao dịch tập trung yếu kém khác, khi sử dụng sàn giao dịch phân quyền của Waves, sẽ không có giới hạn về khoản tiền rút và sau mỗi lần mua, tiền mã hóa sẽ ngay lập tức xuất hiện trong ví của bạn.

Waves cũng có tính năng kết hợp và dung lượng kênh cao, cho phép các nhà giao dịch thực hiện trao đổi nhanh chóng như trên sàn giao dịch tập trung - nhưng tiền của bạn không có nguy cơ bị mất.

Sàn giao dịch Waves cũng có tính năng bảo mật chưa từng có, vì tiền được giữ trong ví của bạn - không phải trên sàn!

Phí cũng được giữ ở mức tối thiểu, chỉ với một khoản hoa hồng cố định nhỏ trên cơ sở mỗi đơn đặt hàng.

Bạn có thể phát hành Token của riêng bạn
Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra đồng tiền điện tử của riêng bạn bằng cách sử dụng Waves? Bạn cũng có thể sử dụng blockchain cho crowdfunding, hoặc trả tiền cho các loại hàng hoá và dịch vụ, và token có thể được sử dụng để tạo ra các hệ thống bỏ phiếu và các chương trình trung thành / khen thưởng.

Cho đến nay, tổng cộng đã có 11.489 tokens được phát hành trên Waves với tổng vốn hóa thị trường hơn 1 tỉ đô la.

Waves bảo vệ tất cả mọi người
Waves không chỉ tốt cho các nhà phát triển, những người có thể tận hưởng những lợi ích của công suất thông lượng mạng cao, độ trễ thấp và phí giao dịch thấp. Nó cũng tuyệt vời đối với các tổ chức, vì nó cho phép họ phát token blockchain riêng của họ và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một khởi đầu bằng chương trình crowdfunding, các chương trình khách hàng trung thành, bỏ phiếu và nhiều hơn thế nữa.

Tất nhiên, Waves cũng tốt cho các nhà giao dịch, những người có thể lưu trữ tài sản một cách an toàn thông qua ví lite client, đồng thời giao dịch chúng một cách nhanh chóng và an toàn trên sàn giao dịch phân quyền được tích hợp sẵn (DEX).

Trên tất cả, Waves đã hợp tác với “ông lớn” Deloitte – công ty sẽ giúp họ tạo phát triển một khung pháp lý cho việc áp dụng rộng rãi hơn các công nghệ blockchain.

Nếu bạn muốn xem Waves có thể làm gì cho bạn, hãy kiểm tra hình ảnh đại diện của hệ sinh thái rộng lớn ở đây:Waves có thể mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn những gì bạn biết

Liệu tôi có nên đầu tư vào Waves hay không? Dựa vào hệ thống dự báo giá tiền mã hóa Wavesthì WAVES chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào !

Dự báo tỉ giá Coin: Remme - Dự báo giá đồng tiền Remme đến 2023

Tin liên quan: Tổ chức IPChain ra mắt mã token: Câu chuyện sử dụng công nghệ blockchains và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ