Bust out the magic city mang đến cho người chơi tựa Mobile Game sở hữu nền đồ họa, hình ảnh về thành phố mở kỳ diệu để game thủ thoải mái khám phá, tìm hiểu hay nhất và tốt nhất hiện nay.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-huyen-ao.html


Những tình năng mới mẻ trong Bust out the magic city sẽ khiến cho không ít người chơi phải kinh ngạc khi khám phá từng cấp độ khác nhau trong game. Trong game bạn sẽ phải sử dụng những tính năng và khả năng tùy biến trên từng chiến thuật của bản thân để giành chiến thắng. Với lối chơi đơn giản tối ưu hoàn toàn, người chơi dễ dàng làm quen và nhanh chóng khám phá, hoàn thành những yêu cầu với các cấp độ khác nhau.


Trước tiên bạn sẽ rơi vào thành phố lớn để khám phá với nhiều vũ khí. Với nội dung hoàn toàn dựa trên khoa học viễn tưởng, thiết kế hình ảnh 1 thành phố lớn với đầy đủ số lượng lớn các tòa nhà và đường xá.

Những tính năng chính trong Bust out the magic city


- Độ khó trong từng nhiệm vụ được tăng lên theo mỗi cấp độ, rất khó giành chiến thắng.

- Phần thưởng tăng dần theo mỗi cấp độ nhiệm vụ khác nhau.

- Đồ họa 3D nhưng được tối ưu khá đơn giản phù hợp với cả thiết bị sở hữu cấu hình không cao.

- Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh sống động như thật.

- Những tính năng mới được liên tục cập nhật để mang đến những trải nghiệm mới hơn.

- Kết nối với tất cả người chơi trên toàn thế giới, cùng vượt qua thử thách hay chiến đấu với nhau trong đấu trường để cải thiện kỹ năng của người chơi.

- Hệ thống nhân vật tùy biến đa dạng và phong phú.

- Khám phá những nhiệm vụ khác nhau.

Bust out the magic city đã được nhà phát hành công bố vào năm 2017 và dự kiến sẽ được phát hành vào giữa năm 2018. Tuy nhiên lo lắng về việc liệu game này có giới hạn khu vực thử nghiệm hay không ? Tất cả vẫn chưa có thông tin chi tiết. Nhưng nếu như bạn muốn trải nghiệm trước tựa game này thì có thể tại ngay phiên bản open beta trước tại đây.

Download android/bust-out-the-magic-city/" target="_blank">Bust out the magic city apk miễn phí dành cho hệ máy Android