Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0

  Người dùng Android không sợ virus?

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  theo một cuộc khảo sát được tiến hành bởi b2b và kaspersky lab vào mùa hè năm 2013, hơn 50% người dùng điện thoại thông minh và các máy tính bảng chạy android không sử dụng bất kỳ phần mềm bảo mật nào để bảo vệ thiết bị của họ chống lại đe dọa của tội phạm mạng và virut. trong khi đó, android từ lâu đã là miếng đất màu mỡ cho các phần mềm độc hại.

  chỉ có 40% chủ sở hữu của điện thoại thông minh và 42% chủ sở hữu máy tính bảng tham gia khảo sát nói rằng họ đã cài đặt ứng dụng bảo mật trên thiết bị của họ và vẫn đang sử dụng nó. các câu trả lời khác chủ yếu là người dùng tin tưởng vào tính năng bảo mật hạn chế tích hợp trong hệ điều hành, hoặc tin vào khả năng giữ an toàn cho thiết bị của mình trong quá trình sử dụng.

  trong khi đó, đối với tội phạm mạng, hệ điều hành android được xem như là mục tiêu hàng đầu trong số tất cả các nền tảng di động. theo kaspersky lab, bằng dịch vụ kaspersky security network khi thống kê dữ liệu về mối đe dọa khẩn cấp không gian mạng đã cho thấy có tới 99 % mẫu phần mềm độc hại nhắm mục tiêu là các thiết bị di động chạy nền tảng android. và mối đe dọa này đang tăng lên: năm 2012 các chuyên gia kaspersky lab phát hiện 35.000 mẫu độc hại trong khi trong nửa đầu năm 2013 đã đạt hơn 47.000 mẫu.

  có hai lý do chính giải thích tại sao tội phạm mạng lại quan tâm đến nền tảng android: đó chính là do sự phổ biến của người dùng các thiết bị android và khả năng lưu trữ đơn giản của hệ điều hành này.

  một chương trình độc hại có thể làm cho một điện thoại thông minh gửi văn bản thông báo đến các số điện thoại khác để ăn cắp tiền từ tài khoản của người sử dụng, nó có thể biến điện thoại thông minh thành một thiết bị theo dõi, đưa ra các thông tin về chủ sở hữu thiết bị - tất cả các cuộc gọi, thư từ, mật khẩu mạng xã hội và tài khoản e-mail, tiền lương,v.v... nói cách khác, các thiết bị android cũng giống như một tủ lưu trữ hồ sơ mật của cá nhân mà khi nắm được nó, tội phạm mạng có thể làm được nhiều chuyện phi pháp.

  đối với nhiều người, điện thoại thông minh và máy tính bảng android đã trở thành nơi chính để lưu trữ hình ảnh và video yêu thích của họ, thư từ với bạn bè và gia đình, giấy tờ làm việc và các thông tin có giá trị khác, việc lưu trữ những thông tin này trên các hệ điều hành như ios hay windows phone không đơn giản bằng. do đó tội phạm rất thích tấn công các thiết bị chạy android để ăn cấp thông tin.

  ngô quốc bảo
  nguồn timesofindia

  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  mình không có gì để comment nhưng mình vẫn xin comment các tải game võ lâm 3 tại gamemobi18.blogspot.com :d cho ban 1 thanks

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  diet ko so sung

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  android có khả năng đuổi virut mà

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi androidfan
  android có khả năng đuổi virut mà
  ở đâu ra vậy ban?

 6. #6
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  0
  trong bai viet co noi kia

 7. #7
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  thấy rồi cảm ơn bạn

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •