Kết quả 1 đến 10 của 10
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  23

  Android sắp trở thành bá chủ?

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  những thống kê gần đây của trang strategy analytics đã cho thấy thị phần các thiết bị chạy hệ điều hành android trong quý 2/2013 đã chạm mốc 80% trên tổng số smartphone được phát hành, một dấu hiệu cho thấy android đang trở thành nền tảng thông dụng nhất hiện nay.
  strategy analytic cho biết số lượng smartphone trong năm nay đã tăng thêm 47%, đạt mốc 230 triệu máy chỉ trong quý 2 và ngày càng có nhiều người dùng quyết định chọn mua điện thoại thông minh, điều thú vị chưa dừng ở đó vì đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử doanh số của smartphone vượt mặt feature phone.

  trong tổng số 230 triệu smartphone mới xuất hiện, 80% chạy hệ điều hành android. phần còn lại là thuộc về ios, windows phone, blackberry, v.v...

  tuy nhiên có vẻ như đây vẫn chưa phải là sự chấm dứt của các nền tảng hệ điều hành khác vì số liệu thống kế ở bên trên chỉ mới là trong quý 2 năm 2013, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2013. trong khoảng thời gian này số lượng các điện thoại android mới xuất hiện khá nhiều và apple chưa hề tung ra một thiết bị nào mới. đây cũng là thời điểm người dùng muốn sở hữu điện thoại của apple chờ đợi những tín hiệu mới từ iphone thế hệ kế tiếp.

  không ai có thể biết được rằng khi iphone 5s và iphone giá rẻ 5c xuất hiện, liệu android có còn nắm được 80% thị phần như thời gian vừa qua hay không. nên nhớ sự thành công của một nền tảng điện thoại là khi họ lấn át hoàn toàn các nền tảng khác trong một thời gian dài và không cho đối thủ của mình có cơ hội trỗi dậy như android đã từng làm với symbian.

  thực tế mà nói cuộc chiến giữa táo khuyết và android vẫn chưa thể ngả ngũ trong một sớm một chiều, bên cạnh đó, windows phone cũng là một thế lực đang vươn lên khá mạnh cùng với các nền tảng mới như tizen os hay firefox os cũng đang rục rịch ra mắt. do đó, cục diện thế giới điện thoại trong tương lai sẽ khá phức tạp và không thể đoán trước. ngày trở thành bá chủ của android có thể còn khá xa.

  ngô quốc bảo
  nguồn tổng hợp
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  ngày đó sẽ ko xa....android no.1

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  chắc còn xa lắm

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  chắc chờ android.vn ra tay thì mới nhanh dc :d

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  android.vn đang đi tiên phong đó bạn

 6. #6
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  vậy a e chúng tớ sẽ nối bước theo sau .

 7. #7
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  đúng rồi

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0
  mã nguồn mở mà, mỗi năm có khi vài trăm dòng điện thoại ra với đủ mọi phân khúc, người dùng sao bỏ qua được :d

 9. #9
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  android có lợi thế quá lớn là thương hiệu của hãng google mà :d có cái search engine nào để quảng bá qua nổi google search hihi

 10. #10
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  công nghệ của android cũng sắp vượt mặt ios rồi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •