Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  1

  Roku cập nhật ứng dụng Android, mang lại khả năng truyền tải hình ảnh và âm nhạc theo cách hoàn toà

  ngày 20/9 vừa qua, hãng roku (chuyên sản xuất thiết bị xem phim trực tuyến cùng tên) tung ra một bản cập nhật đồng hành ứng dụng phổ biến của android, mang theo một số cải tiến và các tính năng mới. một trong những thay đổi đáng chú ý nhất, là tính năng mới "play on roku" . với tính năng này, bạn có thể truyền hình ảnh và âm nhạc trực tiếp từ chiếc smartphone của mình đến bất kỳ thiết bị roku nào qua mạng wi-fi tại nhà.
  "hình ảnh truyền tải trên tv bằng cách sử dụng play on roku có thể được xem riêng biệt chỉ với một cú lướt trên các thiết bị di động, hoặc trong chế độ tự động trình chiếu. khi nhạc được truyền lên bằng cách sử dụng play on roku, một trình bảo vệ màn hình với tiêu đề bài hát, nghệ sĩ, tên album và bìa nghệ thuật sẽ xuất hiện trên tv trong khi bài hát đang chạy. trình chiếu hình ảnh và chơi nhạc có thể được thực hiện cùng một lúc. play on roku tương thích với các tập tin âm thanh định dạng mp3 và m4a, cũng như các tập tin hình ảnh định dạng jpg và png.


  [img]data/attachments/0/437-d6081bf56e7ea25700c65d12aaa2a6c1.jpg[/img]

  các ứng dụng sẽ có sẵn để tải về trong cùng một đất nước mà thiết bị roku được bán ra, điều đó có nghĩa là gần như tất cả người dùng đều có thể tận hưởng ưu điểm của tính năng. dịch vụ này sẽ được mở rộng để hỗ trợ các video hoặc các ứng dụng của bên thứ ba trong tương lai, nhưng trong thời gian đó để chắc chắn hãy kiểm tra các ứng dụng chính thức trong google play store.

  thế cường

  nguồn: talkandroid.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  ưng dụng này hay quá, không biết android.vn cập nhật ứng dụng này chưu? down về cho ae dùng

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •