một trong những lợi thế lớn nhất của việc sở hữu một thiết bị android là khả năng tùy chỉnh không chỉ giao diện mà cả các thiết lập hệ thống. trong đó tùy chỉnh cài đặt nhân(kernel) bên trong, có thể tăng cường các thiết lập với nhiều cấp độ. các thiết lập này bao gồm xác định điện áp, underclock hoặc ép xung tốc độ của cpu, các thiết lập tùy chỉnh màu sắc.


[img]data/attachments/0/54-ffa7150918b6eccf16bcc162b6a9a454.jpg[/img]

thành viên cao cấp của xda clemsyn đã tạo ra một thay đổi cho kernel của nexus 7 được gọi là các kernel elite,là một phiên bản sửa đổi của kernel ban đầu được tạo ra bởi thành viên xda_motley . đây là bước đột phá cho danh sách các tinh chỉnh kernel elite mang lại.
- jrcu được thực hiện
- độ sáng màn mình thiết lập thấp nhất đến mức 5 (tiết kiệm pin và đọc tốt hơn vào ban đêm, nếu màn hình nhấp nháy gặp vấn đề, điều này đáng chú ý vì vậy tôi khuyến nghị nên kết nối tín hiệu wifi)
- điện áp trung tâm tăng từ 1200mv đến 1250mv phía bên cao để đạt tần số 1,7 và 600 gpu nhưng giảm từ 950 900mv phía bên thấp.
- gia tăng điện áp cpu 1240mv tần số 1,7 nhưng cho phép giảm 750mv ở phía thấp.
- gia tăng xung nhịp của gpu là 600 và tăng pixclock lên (có thể sẽ có vấn đề trên màn hình do tăng pixclock, nhưng cho đến nay việc thử nghiệm không có vấn đề)
được xây dựng bằng cách sử dụng gcc 4.5.2
dvfs lõi bảng thay đổi hoàn toàn cho phép xung nhịp tối đa của host1x và pll_c đạt tần số cực đại.
kích hoạt tính năng thermal_sys để tăng tốc tại điểm 68 (nếu bạn đang sử dụng bộ chỉnh hệ thống hệ thập phân)
những cải tiến này dường như được hướng tới việc chơi game, vì vậy nếu bạn thích chơi game trên nexus 7, đặc biệt là với các trò chơi như: dead trigger, sửa đổi này có thể giúp ích cho bạn. cần lưu ý rằng không phải tất cả nexus 7 tablets đều sẽ có thể quản lý kernel nhờ hạ thấp điện áp. nếu bạn muốn thử nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một bản sao lưu nandroid trước khi thử bất kỳ sửa đổi loại này.

thecuong

nguồn: talkandroid.com
nguồn