Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0

  Sử dụng full chức năng của Play Store

  việt nam chúng ta khá là thiệt thòi khi hầu hết các sản phẩm công nghệ đều sẽ không được hưởng đầy đủ các dịch vụ trước hay sau bán hàng, cùng như các bản cập nhật phần mềm cũng sẽ tới trễ hơn so với các nước khác. với android cũng vậy, google đã giới hạn khá nhiều tính năng của play store khi bạn truy cập từ việt nam. đó đơn giản chỉ là bạn đang lướt một trang web nước ngoài và thấy một ứng dụng mà họ quảng cáo có thể tải về trên play store, tuy nhiên gõ tìm kiếm mặc dù đã rất đúng nhưng lại hoàn toàn không thể tìm thấy? vậy thì tới đây chúng ta sẽ phải dùng đến thủ thuật để sử dụng đầy đủ các chức năng hữu ích của play store.

  yêu cầu:
  • máy đã root
  • cài hotspot shield vpnmarket access
  1. hotspot shield

  chắc hẳn phần mềm này cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều người khi mà ở việt nam các nhà cung cấp dịch vụ internet đang chặn việc truy cập facebook. phần mềm này sẽ thay đổi vpn truy cập của bạn, làm cho các nhà mạng và trong trường hợp này là google sẽ hiểu nhầm là bạn đang truy cập từ một quốc gia khác chứ không phải là việt nam. hotspot shield là miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải ở trên play store, thêm vào đó thì hotspot shield còn có hỗ trợ tiếng việt.

  sau khi cài đặt xong hotspot shield thì bạn chỉ việc nhấn vào “protect my connection!”. sau khi kết nối hoàn tất thì biểu tượng chiếc khiên ở góc trên bên trái sẽ chuyển sang màu xanh. bạn cũng có thể cài đặt để cho hotspot shield chạy ngay khi điện thoại khởi động bằng cách tick vào "start on boot"

  2. marker access

  phần mềm này sẽ fake id của nhà mạng, ví dụ như nó sẽ đổi sim numeric id của chúng ta thành của t-mobile: 310260. nếu không thích t-mobile thì bạn có thể nhấn vào tab provides và chọn một nhà mạng bất kì. market access cũng có lựa chọn chạy ngay sau khi khởi động lại máy: “emulate on boot”.

  3. tắt gps-location của play store

  việc này sẽ giúp cho google không thể định vị được vị trí của bạn đang đứng để tự động sử dụng các giới hạn cho quốc gia mà họ muốn được. để tắt thì truy cập vào settings -> location, và bỏ chọn hết trong này đi.
  vậy là xong, từ vây giờ bạn có thể truy cập và tải các tiện ích của play store dễ dàng mà không bị giới hạn nào nữa. chúc ban thành công.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  hotspot shield là miễn phí và có hỗ trợ tiếng việt. Mình thử dùng xem sao, hy vọng là tốt

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  cám ơn chủ thớt rất nhiều. bài viết rất hay và cung cấp nhiều thông tin!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •