Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1

  Top ứng dụng Android miễn phí hay trong tháng 9

  cập nhật google maps phiên bản android: điều hướng tốt hơn, cung cấp thông tin khách sạn  gần đây google đã chính thức cập nhật ứng dụng bản đồ google maps của họ trên hệ điều hành android lên phiên bản 7.2 cùng với việc hoàn giao diện người dùng. google tập trung vào những tính năng : điều hướng, thông tin và tiền tệ lưu hành. phiên bản cập nhật trên android cung cấp kết quả tìm kiếm khách sạn cùng với tính năng đánh giá và đặt phòng.

  tính năng điều hướng được cải thiện với thông tin về giao thông, tuyến được được cập nhật liên tục và linh hoạt. khác với những phiên bản trước đó, thanh tìm kiếm sẽ được hiển thị nổi ở góc trên màn hình còn thanh công cụ phía dưới đã bị loại bỏ và ẩn vào thanh menu dọc bên trái ( truy cập bằng cách vuốt sáng phải từ mép bên trái màn hình ). thêm vào đó là lựa chọn “tips and tricks”, lựa chọn này sẽ mở ra một trang trợ giúp trong trình duyệt web của điện thoại giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với những tính năng mới trên google maps. ngoài ra việc khám phá những địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống, shop, khách sạn cũng sẽ trở nên trực quan và thân thiện hơn.

  bạn có thể tải google maps cho android tại đây.

  todoist đồng bộ tức thời trên mọi thiết bị  quản lý danh sách những việc cần làm có thể sẽ rất khó khăn nếu bạn sử dụng trên nhiều thiết bị, đặc biệt là nếu bạn muốn chỉnh sửa trên điện thoại và muốn thấy sự thay đổi ngay trên máy tính của bạn hoặc ngược lại.

  todoist giải quyết điều này bằng cách đồng bộ danh sách bằng dịch vụ lưu trữ đám mây, điều này cho phép bạn thêm, sửa, xóa trên mọi thiết bị và danh sách này sẽ được đồng bộ ngay tức thời.

  bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

  drippler - top android tips  nếu bạn luôn muốn tìm một điều gì đó mới mẻ với thiết bị iphone của mình, drippler sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với những cập nhật mới nhất về các lời khuyên, ứng dụng, phụ kiện và nhiều hơn thế nữa.

  messageme - kẻ thù tiềm tàng của facebook  messageme là một ứng dụng mới ra mắt nhưng đang leo top với tốc độ rất kinh hoàng . chỉ sau hai tuần, messageme đã đứng số 2 trong số các ứngdụng mạng xã hội ở thị trường mỹ.
  một số tính năng nổi bật :
  - chụp ảnh và gửi bức ảnh cho một người bạn, một vài người bạn hoặc thậm chí vài nhóm bạn cùng một lúc!

  - emoji: chọn và gửi từ hơn 180 biểu tượng cảm xúc khác nhau
  - trò chuyện, nhắn tin và im miễn phí trên toàn thế giới
  - trò chuyện theo nhóm
  - kết nối: thêm các liên lạc rất dễ dàng và an toàn. sử dụng pin bí mật giống như bbm messenger.
  - tìm kiếm tin nhắn: giống như imessage, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị mất các cuộc trò chuyện hoặc các nhóm; chỉ với một lần bấm để tìm các tin nhắn của bạn bè, đọc toàn bộ lịch sử tin nhắn và bắt đầu lại cuộc hội thoại.
  - ngay lập tức chia sẻ vị trí của bạn trong một tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện nhóm. ngoài ra, hãy thử dùng tính năng ghi âm nhấn để nói và máy đàm thoại...
  bạn có thể tìm hiểu thêm và tải về tại đây.
  lete
  tổng hợp

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0
  toàn tính năng cũ rích, chẳng hiểu saoo :v

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lipossible
  toàn tính năng cũ rích, chẳng hiểu saoo :v
  bác này đọc bài chưa :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •