Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0

  7 tính năng mới tuyệt vời nhất trên iOS 7

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  ios 7 đã đến tay người dùng vài hôm trước. đây có thể coi là bản cập nhật lớn nhất kể từ khi iphone ra đời vào năm 2007 với rất nhiều tính năng mới. dưới đây là 7 tính năng chúng tôi cho là tốt nhất trên ios 7.  android.vn/attachments/bigios7-png.26060/" border="0" alt="" />

  control center

  một trong những thay đổi được nói tới nhiều nhất trên ios 7. tính năng này không hề mới với những người dùng android, nhưng có thể nói với hầu hết người dùng ios thì đây là một sự bổ sung rất đáng được hoan nghênh. thật sự phức tạp và bực mình khi cứ phải vào qua hàng loạt các lớp thiết lập chỉ để chỉnh lại độ sáng màn hình. tương tự với việc cài đặt wi-fi, với nhiều người dùng bộ phát wifi cũ và hay bị chập chờn, họ phải truy cập vào thiết lập này nhiều lần. giờ đây, với một động tác trượt nhẹ từ dưới màn hình lên, người dùng cos thể truy cập vào các thiết lập này và nhiều hơn nữa.

  itunes radio

  đã có hàng loạt các ứng dụng truyền âm nhạc trên app store và rất nhiều trong số đó là miễn phí, nên khi apple thực hiện một ứng dụng như thế, có thể nhiều người không mấy quan tâm. tuy nhiên, ứng dụng này thật sự tốt hơn so với hầu hết các ứng dụng streaming khác. bạn không chỉ có thể tạo ra một stream theo tên bài hát hay nghệ sĩ, mà còn có những stream được tạo sẵn thật tuyệt vời để khám phá. khi bạn đang nghe một bài hát mà mình thích, bạn có thể mua nó ngay lập tức từ itunes mà không cần đóng ứng dụng hay bỏ lỡ giai điệu đang phát.

  ứng dụng chụp ảnh

  ứng dụng chụp ảnh của ios 7 không phải là một thay đổi lớn so với những gì đã có trên ios 6, nhưng vẫn có những tính năng mới hết sức tuyệt vời. bạn có thể trượt qua lại để chuyển giữa các kiểu chụp. các bộ lọc mới cũng rất đẹp. đặc biệt là khả năng chụp nhiều kiểu và chọn ra kiểu đẹp nhất.

  đánh dấu thời gian tin nhắn

  trước đây, ứng dụng nhắn tin trên ios chỉ đánh dấu tin nhắn đầu tiên trong chuỗi, vì vậy bạn không thể biết khi nào tin nhắn tiếp theo đã được gửi hoặc được nhận. nhưng trên ios 7, khi bạn trượt sang bên trái trong cửa sổ tin nhắn, bạn có thể thấy được thời gian của mỗi tin nhắn trong đó. điều này chắc chắn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề cho người dùng.

  twitter trên safari

  một tính năng mới không nhận được nhiều sự quan tâm như control center hay itunes radio, nhưng là một sự bổ sung tuyệt vời cho người dùng twitter. giờ đây, khi bạn chạm vào nút bookmark ở phía dưới, bạn có thể chạm vào ký tự "@" ở bên phải phía trên để dẫn link tới twitter. từ đây, bạn có thể chỉ cần chạm vào mỗi tweet và nhanh chóng xem những post, hình ảnh hay video liên quan, tự động định dạng một cách hoàn hảo cho iphone của bạn.

  facetime audio

  facetime cũng được thiết kế lại như toàn bộ các ứng dụng cốt lõi khác, nhưng nó cũng nhận được một tính năng mới tuyệt vời: facetime audio. bây giờ bạn có thể thực hiện cuộc gọi qua wi-fi hay 3g mà không cần video, và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  airdrop

  chúng ta hẳn vẫn còn nhớ đoạn phim parody của galaxy s4 khi 2 người dùng galaxy làm hành động trao đổi hình ảnh thông qua nfc trước dòng người xếp hàng tại apple store. có một số fanboi đã phải thốt lên "whoa, iphone của tôi không thể làm được điều đó!"

  giờ đây trên ios 7, bạn không chỉ có thể nhanh chóng gửi hình ảnh, video và địa chỉ liên lạc bằng cách sử dụng airdrop, mà còn có thể gửi bất kì thứ gì từ bất kì ứng dụng nào có nút chia sẻ (trừ âm nhạc). vấn đề duy nhất là nó chỉ làm việc với iphone 5 trở lên vì cấu trúc chip của iphone 4s không đáp ứng được điều này. tuy nhiên đây vẫn là một trong những tính năng mới tuyệt nhất của ios 7.
  </div>

  anh tuấn
  (theo cnet)​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi chauvietcuong
  khác chứ, nhận diện vân tay, chụp ảnh cũng hơn,ios 7 nhưng mà thiết kế ko có gì thay đổi trông xấu òm
  ios 7 cũng không nhiều tính năng đặc biệt lắm đánh dấu thời gian tin nhắn thể là 1 cải tiến so với 6.1.4 nhưng trên android có lâu rồi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •