Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0

  Xuất hiện ý tưởng về siêu smartphone trong tương lai

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">

  smartphone ngày nay vẫn chưa thực sự hoàn hảo, theo một công ty công nghệ có tên là phoneblok, thì điện thoại thông minh ngày nay đang gặp phải ba nhược điểm không thể khắc phục. thứ nhất, chúng quá nhanh lỗi thời và cũng sớm trở thành một lượng rác thải công nghệ lớn. thứ hai, chúng rất khỏ sửa chữa nếu như bị hỏng và cuối cùng, chúng ta không thể nâng cấp phần cứng hay sở hữu một chiếc smartphone có đủ mọi tính năng hàng đầu hiện nay từ camera, màn hình cho đến thời lượng pin.  android.vn/attachments/bloks_1-jpg.25299/" border="0" alt="" />

  theo ý tưởng của phonebloks để khắc phục những nhược điểm trên, chúng ta cần một chiếcsmartphone giống như một bộ xếp hình, với mỗi thành phần như màn hình, bộ xử lý, pin, bộ nhớ, camera, wi-fi, bluetooth,v.v.. có thể tháo rời và lắp ghép dễ dàng. nếu như làm theo ý tưởng này, người dùng chỉ cần sở hữu một bản mạch và các bộ phận thì có thể được mua từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để lắp ghép thành chiếc smartphone hoàn hảo cho riêng mình.

  như bạn muốn nghe nhạc, bạn sẽ lắp ghép các bộ phận giúp tăng cường pin và âm thanh cho máy, nếu như bạn muốn chụp ảnh, bạn sẽ lắp ghép camera khủng cho máy hoặc như bạn muốn lướt web, một tấm ghép màn hình siêu nét cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

  với khả năng biến hình này, chiếc smartphone của phonebloks sẽ đáp ứng tốt mọi đối tượng người dùng và gần như sẽ không lỗi thời trong một thời gian dài do phần cứng có thể nâng cấp dễ dàng. tuy nhiên để thực hiện ý tưởng này thực không hề dễ, nó đòi hỏi sự tham gia của mọi tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, bên cạnh đó, nó cũng yêu cầu mọi người dùng phải có một sự hiểu biết nhất định về kĩ thuật lắp ráp.

  phonebloks đang tiến hành kêu gọi các tập đoàn công nghệ cũng như những người yêu công nghệ ủng hộ cho ý tưởng của họ, theo như phonebloks thì họ cần khoảng 10000 người ủng hộ tuy nhiên khi chiến dịch kêu gọi này bắt đầu chưa lâu thì đã có hơn 21000 người ủng hộ họ. nếu như ý tưởng của phonebloks thành sự thực thì có vẻ như android sẽ là hệ điều hành thích hợp với chiếc smartphone mới này do android có thể tương tích với nhiều thiết bị khác nhau và có độ mở gần như tối đa, ngoài ra android cũng là hệ điều hành được nhiều người dùng nhất hiện nay.
  ngô quốc bảo
  nguồn phonearena
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  khi nào ra mắt mình hốt liền

 3. #3
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi androidfan
  khi nào ra mắt mình hốt liền
  sợ còn lâu lắm đó bạn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  ý tưởng quá xá hay

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  ch3 sỡ tụi sản xuất không chịu làm

 6. #6
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0
  uh cái này làm mất doanh thu bán điện thoại

 7. #7
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0
  làm kiểu này thì điện thoại cũng sẽ bị bảo hoà như pc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •