Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  1

  Chip 8 nhân thực sự của Samsung sắp xuất hiện

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  không lâu sau khi nhà sản xuất chip giá rẻ mediatek tuyên bố tung ra chip xử lý 8 nhân thực đầu tiên trên thế giới là mt8135, gã khổng lồ công nghệ của hàn quốc là samsung cũng tuyên bố họ sẽ làm ra một loại chip 8 nhân mới với 8 nhân hoạt động cùng lúc thay cho chip exynos 5 hiện nay vốn mang tiếng là chip 8 nhân nhưng chỉ có thể hoạt động cùng một lúc 4 nhân.  android.vn/attachments/nexusae0_exynos-5420-jpg.25000/" border="0" alt="" />

  chip 8 nhân mới của samsung được tạo ra nhờ công nghệ heterogeneous multi-processing (hmp) hay còn gọi là công nghệ xử lý lõi không đồng nhất, nó sẽ được phát hành ngay trong quý 4 năm nay. về cơ bản ở chế độ hoạt đồng bình thường chip 8 nhân mới của samsung sẽ hoạt động tương tự như chip exynos 5, bốn chip a15 sẽ chạy khi xử lý các ứng dụng và bốn chip a7 sẽ chay khi làm các thao tác đơn giản để tiết kiệm năng lượng, tuy nhiên khi duyệt web hay chơi game cả tám chip sẽ hoạt động cùng một lúc để tạo ra sức mạnh lớn nhất cho thiết bị.

  cpu mạnh sẽ làm tất cả các công việc quan trọng, tuy nhiên, những cpu yếu hơn dùng ít năng lượng hơn cũng có thể xử lý hiệu quả nhiều công việc nhỏ, do đó khi ứng dụng công nghệ mới này, chip xử lý của samsung sẽ có thể cân bằng khả năng hoạt động của mình trong nhiều trường hợp để tiết kiệm năng lượng và có thể thực hiện được các công việc cực kỳ nặng nhọc nếu khởi động cả tám nhân cùng một lúc.

  hiện nay trên thị trường chip di động, nhà sản xuất chip xử lý hàng đầu là qualcomm đã nói không với chip tám nhân và tuyên bố nó quá dư thừa, do đó có thể nói cuộc đua chip 8 nhân hiện nay chỉ còn có hai đối thủ là samsung và mediatek nhưng chip của samsung luôn được đánh giá cao hơn nhà sản xuất chip giá rẻ của trung quốc.

  tuy nhiên hiện nay samsung vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về các thiết bị sẽ sử dụng chip tám nhân được làm theo công nghệ mới, nhiều người hi vọng rằng nó sẽ có mặt trên samsung galaxy note 3 phiên bản tám nhân, điều này khá có cơ sở vì samsung cho biết chip xử lý mới sẽ xuất hiện vào quý bốn và các phiên bản samsung galaxy note 3 chạy chip tám nhân cũng sẽ được sản xuất đồng loạt vào thời điểm này. nếu như đây là sự thật thì người dùng việt nam sẽ có cơ hội dùng chip 8 nhân “thực” vì samsung galaxy note 3 chính hãng ở việt nam là phiên bản chạy chip tám nhân.

  ngô quốc bảo
  nguồn phonearena, androidheadlines
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúc mừng samsug

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  không biết mạnh tới cỡ nào

 4. #4
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  hi vọng sẽ mạnh hơn snapdragon 800

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nomorechampion
  hi vọng sẽ mạnh hơn snapdragon 800
  cấu trúc cũ thì sao mạnh hơn snap 800 được

 6. #6
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi androidfan
  cấu trúc cũ thì sao mạnh hơn snap 800 được
  cũng không chăc đâu

 7. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  0
  sao mà không chắc được, bạn có coi bài test của snapdragon 800 chưa

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •