Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  0

  Microsoft sẽ chính thức phát hành bản cập nhật Windows 8.1 vào lúc 18h ngày 17/10

  microsoft gần đây vừa đưa ra công bố chính thức cho bản nâng cấp mới nhất windows 8.1 sẽ chính thức đến tay người dùng vào lúc 18h chiều ngày 17/10 tới (tính theo múi giờ việt nam).  android.vn/attachments/windows8-1_date_thumb_0d5b4008-png.21994/" border="0" alt="" />  theo đó bản nâng cấp này cho phép khách hàng sỡ hữu các thiết bị chạy trên windows 8 được download về miễn phí thông qua kho ứng dụng windows store. windows 8.1 cũng sẽ xuất hiện trên các cửa hàng bán lẻ và tất cả các máy mới bán ra trên thị trường đều được cài sẵn windows 8.1 vào ngày 18/10.
  thực chất, windows 8.1 không phải là một hệ điều hành mới toanh mà là bản cập nhật, vá lỗi, bổ sung tính năng cho các phiên bản windows trước đây. so với windows 8, bản cập nhật này với một loạt các tính năng mới được người dùng mong đợi, mang nhiều cải tiến cho người dùng, như nút start trở lại, cho phép tạo tile kích thước lớn, khả năng tùy biến cá nhân, trình duyệt web internet explorer 11, tìm kiếm được tích hợp sâu, nhiều ứng dụng mặc định mới, tích hợp ổ cứng đám mây skydrive và nhiều tính năng hữu ích khác.

  sau đây là một số hình ảnh về windows 8.1:

  <div style="text-align: center">  giao diện desktop với sự trở lại của nút start​</div> với giao diện này, thay vì phải vào từng thư mục và chọn ứng dụng như start menu truyền thống, bạn có thể dùng nút start trên task bar hiệu quả hơn với tất cả các ứng dụng được hiển thị trực quan.


  tìm kiếm bằng bing
  bing có thể search từ mọi nơi (everywhere) bao gồm nội dung trong máy và cả internet, tìm thiết lập (settings), tìm ứng dụng, tìm tập tin (files), tìm hình ảnh trên web (web images) và video trên web (web videos).


  tùy biến live tile
  vì thế tất cả các bạn nào đang dùng windows 8 nhớ lưu ngày này vào nhé, khi nào windows store cập nhật bản windows 8 là download về ngay và luôn.

  trần hồng
  theo:http://blogs.windows.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  mình đang dùng win xp

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  win xp nhanh hơn, đỡ lỗi hơn, nhưng win 8.1 là bản nâng cấp, thử đổi win xem

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  đã đẹp nay còn đẹp hơn :3

 5. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0
  ,

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  phải cập nhật ngay thui

 7. #7
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  cái nút tùy chọn start nét quá

 8. #8
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  trông đẹp và nghe có vẻ tiện đấy. nhưng ko biết khi sử dụng sẽ thế nào.
  thích cái nút start

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •