Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0

  Cập nhật những thông tin chi tiết và đặc điểm mới nhất của Galaxy Gear

  một số báo cáo mới nhất đã cung cấp thêm nhiều chi tiết chưa được xác nhận về chiếc smartwatch android đầu tiên của samsung, galaxy gear, thiết bị dự kiến sẽ được công bố trong sự kiện truyền thông đặc biệt vào ngày 4/9 cùng với galaxy note 3. gigaom đã phát hiện ra các thông số kỹ thuật và tính năng của galaxy gear từ những người thân cận với thiết bị, bao gồm cả những developer đã có cơ hội sử dụng thiết bị mẫu.

  phần cứng

  theo bản công bố, chiếc smartwatch sẽ có kích thước 3 inch (cả case và màn hình), với màn hình oled 2.5 inch được cho rằng "hiển thị đầy đủ các màu sắc."
  điều thú vị là trang web đề cập cụ thể rằng đó là một màn hình "vuông", do đó loại trừ khả năng có màn hình dẻo cho thiết bị này.

  màn hình hiển thị sẽ hỗ trợ nhiều thao tác bao gồm cảm ứng thông thường, trượt màn hình và một số tính năng khác, nhưng sẽ không hỗ trợ nhập văn bản.

  chiếc smartwatch sẽ đi cùng với một bộ xử lý lõi kép và "có tuổi thọ pin rất tốt." hơn nữa, galaxy gear cũng kèm theo một camera trên dây đeo, và "một loa nhỏ", cũng như nfc và bluetooth le.

  tuy nhiên, thiết bị sẽ không đóng vai trò như một chiếc điện thoại, theo báo cáo từ theverge, thay vào đó nó được dự đoán sẽ kết nối với smartphone (thông qua bluetooth le).

  phần mềm

  các mẫu thử nghiệm được gửi đến các developer dường như được hỗ trợ android 4.1 hoặc 4.2, mặc dù samsung được cho là muốn giới thiệu một số công cụ riêng của hãng trong galaxy gear.

  thiết bị sẽ không chỉ sử dụng các ứng dụng do samsung tự tạo ra, mà các ứng dụng này sẽ chỉ có mặt trên một kho ứng dụng riêng của samsung chứ không có trên google play.
  có một lưu ý rằng galaxy gear sẽ chỉ hoạt động trên các smartphone và tablet galaxy, tuy nhiên điều này chưa được xác nhận.

  đề cập đến các tính năng phần mềm, dưới đây là một số chi tiết trên gigaom:
  • tối ưu hóa pin: galaxy gear sẽ sử dụng gia tốc để phát hiện chuyển động và bật lên khi "nó được cho vào tầm mắt".
  • thông báo: khi có thông báo, có thể thao tác trên smartwatch và hiển thị trên smartphone (ví dụ như việc mở email).
  • nhập dữ liệu và đồng bộ với facebook và twitter.
  • luyện tập sức khỏe: các gói thiết bị "đủ bộ cảm biến để có thể bắt đầu cạnh tranh với những thiết bị khác như nike fuelband," thông báo cho biết, gợi ý rằng một số ứng dụng sức khỏe của samsung như s-health có thể xuất hiện trên galaxy gear.
  sẽ có một ứng dụng quản lý đồng hồ samsung cho phép quản lý kết nối giữa galaxy gear và smartphone hay tablet. kết nối sẽ sử dụng giao thức độc quyền của samsung và sử dụng bluetooth le để chuyển dữ liệu.

  nhiều nguồn khác nhau đã xác nhận rằng galaxy gear sẽ được công bố vào ngày 4/9, và gigaom cũng đưa ra thông báo tương tự. các trang web công nghệ cũng cho biết thêm rằng samsung có thể tổ chức một sự kiện liên quan đến galaxy gear ở new york vào cùng ngày, thậm chí có thể bắt đầu bán ra tại một cửa hàng mở ra ở quảng trường thời đại.

  những thông tin ngày càng nhiều về chiếc galaxy gear vẫn chưa thành chính thức, nhưng chúng vẫn thật thú vị và mang đến nhiều mong đợi cho người dùng. liệu bạn sẽ mua một chiếc smartwatch để kết nối với thiết bị android của mình không?

  anh tuấn
  (theo androidauthority và theverge)​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  chỉ dùng app của samsung thì có ít quá ko nhỉ?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  đẹp quá trời @@

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  kết nối bluetooth thế này chỉ tổ tốn pin thêm cho smartphone

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  0
  tuyệt vời.. nhìn cũng thời trang nữa.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  giá cả ổn nữa thì sẽ cố tậu )

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •