Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  0

  Apple ngày nay chỉ còn là cái bóng

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  càng gần đến tháng 9 cái tên apple và iphone xuất hiện ngày càng nhiều vì đây là thời điểm táo khuyết sẽ cho ra mắt điện thoại thông minh tiếp theo của mình. tuy nhiên có vẻ như sức hút của apple và iphone đang giảm dần và có nguy cơ bị phai mờ ở thời kỳ hậu steve jobs như ceo lary ellison đã tiên tri.  android.vn/attachments/isappleboring-jpg.22072/" border="0" alt="" />

  ceo của oracle là lary ellison gần đây đã có những phát biểu mang tính gây sốc trong một buổi phỏng vấn với tờ cbs this morning về tương lai của apple, ông đã nói: “không có steve jobs, apple sẽ chỉ có thất bại”.

  phát biểu của ông ellison là có cơ sở nhưng nó khá nhạy cảm trong bối cảnh tình hình kinh doanh của apple không mấy khả quan, cổ phiếu rớt giá thảm hại sau khi đạt đỉnh hồi cuối năm 2012 và những sản phẩm mới hay nói đúng hơn là các thiết bị rượu mới bình cũ chỉ làm cho các fan của táo khuyết trở nên chán ngán hơn.

  cũng trong buổi nói chuyện ngắn này, ngài ceo và phóng viên đã dành những lời “có cánh” cho cố ceo của apple. ellison tỏ lòng ngưỡng mộ steve jobs, ông còn nói: “ông ấy (steve jobs) là picasso, là edison của chúng tôi. ông ấy là một nhà phát minh vĩ đại”.

  có thể nói những gì mà lary ellison nhận xét chỉ đang phủ thêm vào đám mây u ám của apple những tông màu tối. iphone 5s và iphone 5c sắp ra mắt nhưng nó có thể đưa apple trở lại thời hoàng kim hay không? câu trả lời là rất khó, trong một thời đại công nghệ, một thiết bị chỉ có thể tạo ra một cuộc cách mạng khi nó vượt xa những đối thủ cùng thời. apple chỉ đang chạy theo chân của kẻ thù chứ không khiến kẻ thù phải chạy theo như steve jobs đã từng làm trước đây.

  tim cook là một nhà quản lý giỏi nhưng ông không phải là một phù thuỷ công nghệ như jobs. có thể apple sẽ tiếp tục lớn mạnh như hiện nay nhưng sự lớn mạnh đó là về mặt tài chính còn về công nghệ hãng có nguy cơ sẽ chỉ còn là cái bóng.

  ngô quốc bảo
  nguồn tổng hợp
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  ha ha, ai bảo cái bóng của steve jobs quá lớn làm chi?
  h ông ấy mất rồi thì apple tụt hạng.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  bao giờ có sj tiếp theo đây

 4. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  cứ để thời gian trả nhời. apple vẫn còn nhiều thứ phải học lắm

 5. #5
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  học kinh doanh như samsung

 6. #6
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  cũng tại steve quá xuất sắc

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  8
  khi nào apple mới như xưa đây ?!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •