Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  3

  Samsung và LG sẽ sản xuất hàng loạt màn hình dẻo vào tháng 11

  hai nhà sản xuất màn hình hàn quốc được báo cáo đã tiến rất gần đến việc sản xuất hàng loạt các bảng điều khiển dẻo, mặc dù với số lượng hạn chế.

  màn hình dẻo (làm từ nhựa) đã tiến được một chặng đường dài. samsung, một trong những nhà phát triển hàng đầu về công nghệ, đã cho ra mắt bản mẫu của những tấm panel dẻo tại các triển lãm thương mại những năm gần đây. và cuối cùng có vẻ như chúng ta sắp được chứng kiến chúng được ứng dụng trong các sản phẩm thực tế.  android.vn/attachments/samsung-youm-flexible-bezel-jpg.22646/" border="0" alt="" />

  theo tin tức từ etnews của hàn quốc, cả samsung display và lg display đều sẽ chuẩn bị sản xuất một số lượng hạn chế các tấm panel dẻo vào tháng 11 này. samsung được báo cáo là có khả năng sản xuất lên tới 1.5 triệu màn hình 5-6 inch một tháng, trong khi lg có thể cho ra khoảng 500,000 sản phẩm một tháng trong điều kiện lý tưởng.

  thường thường với các công nghệ mới, sản lượng thực tế có thể sẽ thấp hơn, có nghĩa là việc cung cấp các tấm màn hình nhựa sẽ không đủ để đáp ứng cho cả 2 công ty để sản xuất những thiết bị đầu tàu với màn hình dẻo. tuy nhiên, khả năng sản xuất có thể đáp ứng cho một loạt sản phẩm hạn chế để giới thiệu tiềm năng của công nghệ mới, với nhiều hơn khả năng sản xuất thêm nếu thị trường phản ứng tích cực.

  các thiết bị thế hệ đầu tiên được trang bị màn hình dẻo chưa chắc đã có thể sử dụng linh hoạt được. thay vào đó, màn hình này sẽ được chắn bởi một tấm kính cứng khác, như nguyên mẫu youm mà samsung đã giới thiệu vào hội nghị ces hồi tháng giêng.


  chức năng chính của tấm màn hình nhựa mang đến cho các thiết bị đầu tiên này đó là độ bền cao hơn - một bảng điều khiển bằng nhựa sẽ không bị vỡ, cho dù tấm kính ở trên có thể vỡ. màn hình dẻo cũng sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn, có nghĩa là các nhà sản xuất điện thoại có thể tự do để tăng tuổi thọ pin hoặc thậm chí thiết kế những chiếc điện thoại mỏng hơn.

  anh tuấn
  (theo androidauthority)​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  thế này thì điện thoại không sợ vỡ mà mà cũng ngày càng nhỏ gọn lại nhỉ?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  được dùng con gl thế này thì mới thích nè :d

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  32
  đạp đấy ../

 5. #5
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  khi nao moi du tien mua nhạ

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  thú vị thật!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •