Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  51

  Virus trên Instagram tạo lượt "like" và "follower" giả để lấy cắp thông tin người dùng

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  một loại virus thường xuyên được sử dụng để ăn cắp thông tin thẻ tín dụng đã được thêm mục tiêu nhằm vào instagram, tạo ra những lượt "like" giả và những follower giả, và rao bán chúng trên mạng. theo những báo cáo của reuters, những "like" giả sau đó được bán theo từng loạt 1000 lượt trên những diễn đàn online, và có thể nâng lên mức giá cao ngạc nhiên. theo công ty bảo mật rsa, 1000 follower trên instagram được bán với giá vào khoảng 15 usd, trong khi 1000 "like" bán với giá 30 usd.  android.vn/attachments/instagram-etiquette-jpg.22307/" border="0" alt="" />

  các chuyên gia cho rằng sự chênh lệch này phản ánh giá trị ngày càng tăng của mạng xã hội tới các doanh nghiệp và cá nhân muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ. mua lượt like giả là một cách dễ dàng để thổi phồng giá trị của thương hiệu, và các công ty rõ ràng sẽ sẵn sàng trả giá tương đối cao cho chúng.

  phần mềm độc hại, được biết đến với tên gọi zeus, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2007, là một mạng botnet (mạng botnet là một mạng rất lớn gồm hàng trăm hàng ngàn máy tính zombie kết nối với một máy chủ mirc hoặc qua các máy chủ dns để nhận lệnh từ hacker một cách nhanh nhất) dùng để ăn cắp các thông tin thẻ tín dụng và ngân hàng, đã lây nhiễm cho hàng triệu máy tính. loại malware này tác động vào instagram bằng cách bắt buộc người dùng follow hay like những tài khoản cụ thể, hoặc tải về các virus khác. không rõ có bao nhiêu người đã thành mục tiêu của zeus phiên bản mới nhất, nhưng các chuyên gia nói với reuters rằng đó là phần mềm độc hại đầu tiên được tạo ra với chủ đích tạo ra những lượt "like" giả trên mạng xã hội.

  những nhà tiếp thị trực tuyến nói rằng thỉnh thoảng họ khuyên các khách hàng của mình mua follower trên mạng xã hội để thúc đẩy các chiến dịch, mặc dù dựa quá nhiều vào việc thổi phồng giá trị này có thể sớm phản tác dụng, làm cho thương hiệu trở nên mất giá trong mắt người tiêu dùng.

  "có thể làm vậy với 100 follower đầu tiên," will mitchell, một nhà tư vấn tiếp thị trực tuyến nói với reuters. "nhưng tôi luôn luôn đưa ra lời khuyên dừng lại ngay sau đó."
  </div>

  anh tuấn
  (theo theverge)​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  giờ chỗ quái nào cũng thấy virus

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  mấy hot gơn ở vn có mua like vs follower k ta =)))))))))

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0
  cẩn thận k dính hết lượt

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •